huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Giải việt dã toàn huyện Cẩm Xuyên năm 2019

02-16-2019

     Chào mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019, UBND huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức giải việt dã toàn huyện cho cả nội dung Nam và nội dung nữ. Dự và trao giải có đại diện lãnh đạo Sở văn hóa thể thao du lịch Tỉnh, ở huyện có đồng chí Hà Văn Bình, Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc, UVBTV Phó chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Lưu Thị Tâm, Phó chủ tịch HĐND huyện. Đại diện một số ban ngành cấp huyện và các đơn vị xã, thị trấn, trường THPT có VĐV tham gia.

 


Giải việt dã huyện Cẩm Xuyên năm 2019 có 115 VĐV của 26 đơn vị tham gia

 

     Tham gia giải có 115 vận động viên của 21 xã, thị trấn, 4 trường THPT và Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, giáo dục thường xuyên trên địa bàn. Trong đó mỗi đơn vị có 6 vận động viên gồm 3 nam và 3 nữ tham gia thi đấu tranh giải cá nhân và toàn đoàn. Ở nội dung nam các vận động viên chạy 3 vòng với cự ly là 5 km, trong khi đó nữ là 2 vòng với cự ly là 3,5 km.

 


Các VĐV nữ chuẩn bị xuất phát ở cự ly 3,5 km

 

     Nhìn chung các vận động viên đều thể hiện được tinh thần thi đấu tốt, sức khỏe dẻo dai với những bước chạy bền, chắc. Nhiều vận động viên đã có sự bứt phá tăng tốc về đích ở những mét cuối. Bên cạnh đó giải cũng đã thu hút số đông khán giả đến cổ vũ, động viên, khích lệ tinh thần thi đấu của vận động viên.

 


Các VĐV nam tham gia tranh tài ở cự ly 5 km

 

     Thông qua giải nhằm đánh giá sự phát triển của phong trào thể dục - thể thao trong toàn huyện và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây còn là dịp để lựa chọn những vận động viên có thành tích xuất sắc tiếp tục tập luyện để tham gia các giải của tỉnh trong thời gian tới.   

 


Các đồng chí lãnh đạo Sở VHTT&DL cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện trao giải
nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị

 

 


Lãnh đạo các ban ngành liên quan cấp huyện trao giải nhất, nhì, ba cho nội dung thi đấu nam và nữ

 

        Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung nam cho vận động viên Nguyễn Văn Đức và giải nhì cho vận động viên Nguyễn Hữu Bảo đều của trường THPT Cẩm Bình. Trao giải 3 cho vận động viên Lê Minh Chiến trường THPT Cẩm Xuyên. Ở nội dung của nữ, giải nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Thị Mến trường THPT Cẩm Bình. Trao giải 2 cho vận động viên Nguyễn Thị Vân và giải 3 cho vận động viên Nguyễn Thị Hường đều của trường THPT Nguyễn Đình Liễn. Giải nhất toàn đoàn thuộc về trường THPT Cẩm Bình, giải nhì là trường THPT Nguyễn Đình Liễn và giải 3 là trường THPT Hà Huy Tập.

 

Đình Tuấn – Minh Sơn