huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Tin huyện Cẩm Xuyên

Gặp mặt cán bộ lãnh đạo chủ chốt huyện đã nghỉ hưu

10-23-2014

  Nhân kỷ niện 69 năm quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chiều ngày 28/8, Ban Thường vụ huyện ủy đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của huyện nay đã nghỉ hưu trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên nhân dịp Quốc khánh 2-9. Dư buổi gặp có đồng chí Đặng Quốc Cương – Bí thư huyện ủy, CT HĐND huyện; đồng chí Hà Văn Bình – Phó bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đình Hải – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch  UBDN huyện.

Đ/c Nguyễn Đình Hải - Phó bí thư huyện ủy, CT UBND huyện thông báo những kết quả đạt được trong phát triển - xã hội của huyện trong thời gian qua

 

Thay mặt lãnh lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Đình Hải – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thông báo công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của BTV huyện ủy và kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị 8 tháng đầu năm. Bên cạnh đó  cũng thông báo một số chủ trương, quan điểm của BTV huyện ủy về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp. Theo đó, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự  nỗ lực của cả hệ thống chính trị, trong 8 tháng đầu năm huyện Cẩm Xuyên vẫn đạt được nhiều kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh.

Tại buổi gặp mặt, trong không khí thân tình, ấm áp và cởi mở, nhiều đại biểu phát biểu góp ý về những giải pháp thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội. Bên cạnh đó, các cán bộ đã nghỉ hưu bày tỏ xúc động và cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo huyện ủy, UBND, UBMTTQ huyên đã luôn quan tâm tới cán bộ hưu trí. Bày tỏ niềm hạnh phúc khi được làm việc và cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của huyện nhà và sự tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo, nỗ lực của các cấp, ngành trong việc điều hành, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.

 Đ/c Đặng Quốc Cương - Bí thư huyện ủy, CT HĐND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt,  đồng chí Đặng Quốc Cương – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã phát biểu tiếp thu các ý kiến đóng góp chân thành của các đồng chí cán bộ chủ chốt của huyện qua các thời kỳ, đồng thời  ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đồng chí cán bộ chủ chốt của huyện nhà đã nghỉ hưu đối với sự phát triển của huyện nhà và mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết của các cán bộ nghĩ hưu, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển đi lên.

 

                                                                 Tin, ảnh: Bá Thuật