huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Nhà hảo tâm

Trao học bổng cho các giáo viên và học sinh nghèo vượt khó tại huyện Cẩm Xuyên.

01-19-2019

    Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Hội khuyến học huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức trao tặng quà của đồng chí Nguyễn Thanh Bình – UVTW Đảng – Phó trưởng ban Thường trực Ban tổ chức TW cùng con em quê hương tại Hà Nội cho các giáo viên và học sinh nghèo vượt khó trên địa huyện Cẩm Xuyên. Dự buổi lễ có đồng chí Lưu Thị Tâm- Phó chủ tịch HĐNĐ huyện, đại diện UBMTTQ huyện, phòng GD&ĐT và Hội khuyến học huyện tham dự.

 


Trao học bổng cho các giáo viên và học sinh nghèo vượt khó trên địa huyện Cẩm Xuyên.

 

     Tại buổi lễ đã có 20 thầy cô giáo và 104 em học sinh tại các trưởng Tiểu học, THCS, THPT của 21 xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện được trao thưởng vì đã có thành tích trong giạy học và vượt khó vươn lên trong học tập. Tổng số tiền là gần 100 triệu đồng, trong đó mỗi suất quà đối với giáo viên là 1 triệu đồng và các em học sinh là 500 ngàn đồng. Đây là những món quà do đồng chí Nguyễn Thanh Bình – UVTW Đảng – Phó trưởng ban Thường trực Ban tổ chức TW cùng con em quê hương tại Hà Nội quyên góp với mong muốn các giáo viên và học sinh nghèo vượt khó đón một cái tết vui tươi đầm ấm.

 

 


Đã có 124 giáo viên và học sinh được nhân quà nhằm động viên tinh thần giảng dạy và học tập 

 

    Nhận được những món quà sẽ là có ý nghĩa về tinh thần lớn, là động lực giúp các giáo viên, học sinh cố gắng vươn lên hơn nữa nhằm nâng cao công tác giảng dạy và học tập.

 

Minh Sơn – Phương Thảo.