huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Tin huyện Cẩm Xuyên

Bà con giáo dân Cẩm Xuyên chào đón mùa Noel 2019 an lành, hạnh phúc

12-25-2018

     Hòa chung với không khí đón chào Giáng sinh 2019 của đồng bào công giáo trên cả nước. Bà con giáo dân ở huyện Cẩm Xuyên cũng đang đón một mùa Noel thật sự rộn ràng đầm ấm, an lành và hạnh phúc.

 


Không khí chào đón Noel 2019 của bà con giáo dân xã Cẩm Quang huyện Cẩm Xuyên

 

      Đón mừng Thiên Chúa Giáng sinh 2019, người dân tại các địa phương huyện Cẩm Xuyên nơi có đồng bào giáo dân sinh sống đều đã trang hoàng cờ hoa rực rỡ tạo nên không khí Noel 2019 thực sự rộn ràng. Các nhà thờ đều được trang hoàng lộng lẫy. Trên mọi nẻo đường, ngõ xóm và tại các gia đình bà con giáo dân đã tự tay kết đèn hoa lung linh nhiều màu sắc thu hút hàng ngàn người dân khắp nơi đến tham quan, thưởng lãm tạo không khí đón Giáng sinh tưng bừng phấn khởi.

 

 


Khắp mọi nẻo đường, gia đình đều trang trí cờ hoa rực rỡ tạo nên không khí Noel 2019 thực sự rộn ràng

 

     Được biết, phát huy tinh thần sống tốt đời, đẹp đạo. Năm qua, đồng bào Công giáo trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên đã chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tích cực tham gia các phong trào của địa phương chung sức xây dựng NTM, chỉnh trang đô thị gắn với cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Bà con giáo dân ở huyện Cẩm Xuyên đã chung sức đồng lòng, đóng góp hơn hàng nghìn ngày công, hàng tỷ đồng và hiến hàng trăm mét đất, nhiều công trình có giá trị khác để mở rộng các tuyến đường, xây dựng các công trình trong xây dựng NTM. Chính quyền các địa phương với đồng bào theo đạo cũng luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho giáo dân yên tâm, phấn khởi, hăng hái thi đua lao động, sản xuất, kinh doanh. Kinh tế phát triển, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao. Những đóng góp to lớn của bà con giáo dân đã góp phần vào xây dựng huyện Cẩm Xuyên ngày càng phát triển.

 


Một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc nữa lại về với bà con giáo dân huyện Cẩm Xuyên

 

     Chào đón một mùa Giáng sinh nữa lại về, cộng đồng công giáo trên địa bàn Cẩm Xuyên đang phấn khởi đón một mùa Noel an lành, hạnh phúc.

 

Đình Tuấn – Minh Sơn