huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Gặp mặt – Tọa đàm Cán bộ Đoàn, Hội, Đội gốc giáo nhân dịp Noel năm 2018

12-23-2018

    Huyện đoàn Cẩm Xuyên vừa tổ chức buổi gặp mặt, tọa đàm cán bộ Đoàn, Hội, Đội trên địa bàn toàn huyện nhân dịp Noel năm 2018. Dự buổi gặp mặt có đại diện BTV Tỉnh đoàn. Ở huyện có đồng chí Nguyễn Thanh Long – UVBTV, Trưởng ban Dân vận huyện ủy.

 


Gặp mặt, tọa đàm cán bộ Đoàn, Hội, Đội trên địa bàn toàn huyện nhân dịp Noel năm 2018

 

    Hiện nay trên địa bàn huyện có 23 cán bộ Đoàn, Hội, Đội chủ chốt gốc giáo tại các xã, thị trấn, trường học, cơ quan, thôn xóm, tổ dân phố. Tại buổi gặp mặt, tọa đàm, Lãnh đạo Tỉnh đoàn và huyện ủy Cẩm Xuyên đã tặng quà chúc mừng các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội, Đội nhân dịp Noel năm 2018. Cũng tại buổi gặp mặt, tọa đàm các đại biểu đã trao đổi chia sẽ những tâm tư tình cảm, những kinh nghiệm công tác, những mô hình hay, cách làm sáng tạo, những khó khăn vướng mắc trong công việc vận động đoàn kết, tập hợp đoàn viên, hội viên ở đơn vị, địa phương mình. Qua đó BTV Huyện đoàn – Hội LHTN huyện có thêm kênh thông tin nhằm triển khai các giải pháp nâng cao hoạt động của các chi đoàn, chi hội vùng khó khăn, từng bước xây dựng tổ chức Đoàn – Hội – Đội ngày càng phát triển.

 


Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, Huyện ủy Cẩm Xuyên, huyện đoàn
tặng quà chúc mừng các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội, Đội nhân dịp Noel năm 2018

 

     Trong nhiều năm qua. Công tác Đoàn và phong trào TTN huyện Cẩm Xuyên đã đạt được những kết quả nổi bật toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Qua thực tiễn phong trào xuất hiện nhiều công trình, phần việc, gương thanh niên điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực. Nằm trong kết quả và thành tích chung đó có sự đóng góp rất lớn của công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhị ở các vùng đồng bào có đạo mà trực tiếp là các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội , Đội chủ chốt đã góp phần rất lớn vào công cuộc xây dựng quê hương Cẩm Xuyên ngày càng phát triển, giàu mạnh.

 

Ngọc Long – Đình Tuấn