huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Nhà hảo tâm

Thăm hỏi tặng quà gia đình nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông

11-18-2018

   Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2018, Ban chỉ đạo 50 Ban huy quân sự huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân tại các xã Cẩm Sơn và thị trấn Cẩm Xuyên.

 


Lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện Cẩm Xuyên thăm hỏi tặng quà
nhân kỷ niệm ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

 

    Lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện Cẩm Xuyên do trung tá Nguyễn Thanh Hải, Phó chỉ huy trưởng dẫn đầu đã đến thăm hỏi gia đình quân nhân Hoàng Ngọc Tường, sinh năm 1999 là học viên học viện kỹ thuật quân sự trú tại thôn Quỳnh Sơn xã Cẩm Sơn Huyện Cẩm Xuyên, bị tử vong do tai nạn xe máy vào tháng 7 năm 2018. Nạn nhân Nguyễn Thái Hưng, sinh năm 1985 là nạn nhân chất độc da cam trú tại thôn 15 thị trấn Cẩm Xuyên bị tai nạn do ô tô va quệt vào tháng 2 năm 2018.

 


Tặng quà cho gia đình đình quân nhân Hoàng Ngọc Tường

 


và gia đình nạn nhân Nguyễn Thái Hưng ở thị trấn Cẩm Xuyên

 

    Tại các gia đình, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện đã thắp hương cho các nạn nhân. Đồng thời trao cho các gia đình mỗi suất quà trị giá 350 ngàn đồng gồm bánh và tiền mặt. Bên cạnh đó lãnh đạo ban chỉ huy quân sự huyện cũng đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân. Chia sẻ với nỗi đau mất người thân và những tổn thất do tai nạn giao thông gây ra. Mong muốn các gia đình tiếp tục tuyên truyền cho người thân trong gia đình và cộng đồng về những hậu quả của tai nạn giao thông, từ đó nâng cao ý thức chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông, tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

 

Đình Tuấn