huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin giáo dục

Giải thể thao ngành giáo dục chào mừng ngày 20 tháng 11

11-07-2018

    Thiết thực lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Phòng giáo dục đào tạo huyện Cẩm Xuyên phối hợp với trường THCS Cẩm Trung tổ chức giải thể thao cụm số 1 cho các trường học tại phía nam.

 


Giải thể thao  cụm số 1 ngành giáo dục Cẩm Xuyên

 

     Tham gia giải thể thao cụm số 1 có 17 đơn vị gồm 7 trường mầm non, 7 trường tiểu học, 3 trường THCS của các xã Cẩm Trung, Cẩm Minh, Cẩm Lộc, Cẩm Lạc, Cẩm Lĩnh, Cẩm Sơn và Cẩm Hà. Giải đấu được tổ chức trong 2 ngày với 2 môn thi đấu chính đó là bóng chuyền nam nữ và kéo co nam nữ. Các đội tham gia ở mỗi môn thi đấu được chia làm 4 bảng với hình thức đấu vòng tròn chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

 

 


Nhiều pha ghi điểm và giành bóng gay cấn tại các trận bóng chuyền nam và nữ 

 

   Tuy là giải đấu phong trào nhưng các trường đều có sự chuận bị chu đáo cả về chất lượng vận động viên cũng như trong khâu tổ chức. Đã có nhiều trận bóng chuyền diễn ra gay cấn với những pha giành điểm số và rượt đuổi tỷ số kịch tính để lại ấn tượng cho người xem. Nhiều trận thi đấu kéo co với tính chất quyết liệt, giằng co của các đội đã tạo khí thế sôi nổi cho giải thể thao ngành giáo dục năm 2018.

 

 


Trận chung kết kéo co nam giữa THCS Cẩm Trung và THCS Minh Lạc

 

    Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi ban tổ chức đã trao giải nhất bóng chuyền nam cho đơn vị trường THCS Minh Lạc, giải nhì trường THCS Sơn Hà. Giải ba thuộc về trường tiểu học Cẩm Lộc, THCS Cẩm Trung. Đối với bóng chuyền nữ giải nhất đơn vị Tiểu học Cẩm Minh, giải nhì đơn vị tiểu học Cẩm Hà, giải ba gồm các đơn vị mầm non Cẩm Hà và đơn vị Tiểu học Cẩm Lạc. Đối với kéo co nam giải nhất đơn vị THCS Minh Lạc, giải nhì đơn vị THCS Cẩm Trung, giải ba THCS Sơn Hà. Ở kéo co nữ giải nhất thuộc về đơn vị mầm Cẩm Hà, giải nhì đơn vị tiểu học Cẩm Lộc, giải ba là các đơn vị tiểu học Cẩm Minh và Mầm non Cẩm Trung.

 

Đình Tuấn