huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin văn hóa xã hội

THỊ TRẤN CẨM XUYÊN: KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TÌNH NGHĨA

11-07-2014

   Với tấm lòng tri ân cao cả, UBND thị trấn Cẩm Xuyên đã tổ chức khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho ông Đặng Văn Lẫm thương binh 4/4 ở tổ dân phố 4 thị trấn Cẩm Xuyên. 
       Ông Nguyễn Văn Lẫm năm nay gần 70 tuổi, từng tham gia chiến đấu và phục vụ chiến đấu tại chiến trường Bình Trị Thiên từ năm 1965 đến năm 1975. Do di chứng của chiến tranh nên hiện nay ông bị bệnh thần kinh nặng, cuộc sống hết sức khó khăn. Hàng chục năm nay hai ông bà phải sống trong căn nhà đã xuống cấp. Trước hoàn cảnh khó khăn của ông, bà Lẫm, UBND thị trấn Cẩm Xuyên đã kêu gọi sự đóng góp của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng với sự giúp sức của anh, em họ hàng để xây dựng cho gia đình ông ngôi nhà với diện tích khoảng 40m2.

           Upload  Upload
                             Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho ông Đặng Văn Lẫm
       Tuy nhiên do nguồn kinh phí huy động còn hạn chế, nên việc khởi công và xây dựng ngôi nhà đang gặp nhiều khó khăn. Với đạo lý “đền ơn, đáp nghĩa” qua thông tin này, mong muốn các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp tiếp tục đóng góp ủng hộ ông, bà Lẫm hoàn thành ngôi nhà, để giúp ông bà ổn định cuốc sống, tìm chút an nhàn của tuổi già. 
 
                                                                  Hồng Phượng – Ngọc Long