huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin kinh tế

Thị trấn Cẩm Xuyên gặp mặt chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân

10-10-2018

       Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam ( 13/10). Chiều ngày 9/10/2018, Đẩng ủy, HĐND, UBND thị trấn Cẩm Xuyên tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp, HTX, các hộ kinh doanh buôn bán tiêu biểu trên địa bàn thị trấn.

 


Thị trấn Cẩm Xuyên gặp mặt Doanh nghiệp, Doanh nhân. 
 

      Trong những năm qua kinh tế, chính trị - VHXH thị trấn Cẩm Xuyên đã có nhiều chuyển biến tích cực. Đồng hành cùng với sự phát triển của thị trấn thì hiện nay trên toàn thị trấn có 48 Doanh nghiệp, 7 HTX và 878 các hộ kinh doanh buôn bán trên địa bàn hoạt động ổn định, hiệu quả và phát triển bền vững. Các hoạt động  kinh doanh buôn bán Dịch vụ - Thương Mại trên địa bàn ngày càng mở rộng và phát triển, thu nhập bình quân đầu người được tăng lên bộ mặt của một đô thị là trung tâm kinh tế, chính trị - VHXH của huyện nhà ngày càng khởi sắc và phát triển.

       Để đạt được những kết quả đó cùng với sự đóng góp của toàn xã hội thì trong đó có các doanh nghiệp, doanh nhân đóng vai trò trụ cột hết sức quan trọng cho sự phát triển của thị trấn trong những năm qua và trong tình hình hội nhập và phát triển hiện nay.

 


Lãnh đạo Thị trấn Cẩm Xuyên tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp.

 

          Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Cấp ủy Đảng, chính quyền thị trấn Cẩm Xuyên đã tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu và phát biểu ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp, doanh nhân trong những năm qua đối với sự phát triển của thị trấn. Bên cạnh đó thì Cấp ủy Đảng chính quyền thị trấn cũng đã chia sẽ những khó khăn của các doanh nghiệp, doanh nhân trong quá trình hoạt động và sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp, doanh nhân ngày càng phát triển góp phần cùng Đảng bộ và chính quyền thị trấn thực hiện thành công các lĩnh vực kinh tế, chính trị - VHXH của thị nhà trong tình hình mới.

 

Ngọc Long