huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

An ninh - Quốc phòng

Diễn đàn lực lượng Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân

10-05-2018

    Công an huyện Cẩm Xuyên phối hợp với UBMTTQ huyện, UBND xã Cẩm Trung tổ chức diễn đàn “Lực lượng Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân ”. Tham dự có lãnh đạo phòng Xây dựng phong trào Bảo vệ Tổ Quốc, Phòng công tác Chính trị - Công an tỉnh Hà Tĩnh. Ở huyện có đồng chí Trần Hữu duyệt – Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo UBMTTQ huyện, lãnh đạo Công an huyện Cẩm Xuyên, cấp ủy đảng chính quyền và bà con nhân dân xã Cẩm Trung tham dự.

 


Diễn đàn “Lực lượng Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân 

 

    Tại diễn đàn, các đại biểu và người dân đã được lãnh đạo Công an huyện Cẩm Xuyên báo cáo tình hình và kết quả thực hiện công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn trong thời gian qua. Với tinh thần dân chủ, cởi mở, người dân cũng đã đã bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực và những kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT, xây dựng lực lượng của Công an huyện Cẩm Xuyên.

 


Ý kiến của người dân tại diễn đàn

 

    Bên cạnh những mặt đạt được người dân đã thẳng thắn góp ý và phản ánh về một số vấn đề còn bức xúc, nổi cộm như tăng cường công tác quản lý các quán karaoke, quán ăn hoạt động đúng thời gian quy định. Xử phạt nghiêm minh đối với các đối tượng trộm chó. Xử lý triệt để vấn đề khai thác cát trên sông Rác và các xe chở quá khổ quá tải gây mất an toàn giao thông trên một số tuyến đường. Tăng cường quản lý đối với các tệ nạn nhất là ma túy. Nghiêm cấm hiện tượng nổ pháo dịp tết …

 


Đồng chí Trần Hữu Duyệt, Phó chủ tịch UBND huyện
phát biểu tại diễn đàn lực lượng công an lắng nghe ý kiến nhân dân

 

    Sau khi lắng nghe ý kiến của người dân, lãnh đạo công an huyện Cẩm Xuyên đã thẳng thắn tiếp thu và giải trình các vấn đề trong thẩm quyền. Đồng thời sẽ có những thay đổi nhằm nâng cao hơn nữa công tác quản lý ANTT cũng như xây dựng, đảm bảo đời sống của người dân.

 


Lãnh đạo công an huyện Cẩm Xuyên trả lời những vướng mắc của người dân

 

      Thông qua diễn đàn là dịp để lực lượng Công an huyện Cẩm Xuyên hiểu rõ những vấn đề còn nổi cộm ở cơ sở. Từ đó rút kinh nghiệm, hoàn thiện phong cách, thái độ công tác. Qua đây còn có thêm nhiều nguồn tin quý giá phục vụ tốt hơn trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn.

 

Đình Tuấn – Thanh Huyền