huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Giải bóng chuyền nam nhân kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống lực lượng Công an xã

10-01-2018

    Công an huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức giải bóng chuyền nam nhân kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống lực lượng Công an xã ( 10/10/1950 – 10/10/2018). Dự lễ khai mạc ở tỉnh có đồng chí Đại tá Lê Nguyên Hồng – trưởng phòng PV 05 Công an tỉnh. Ở huyện có đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện..

         


Khai mạc giải bóng chuyền nam nhân kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống lực lượng Công an xã

 

       Giải bóng chuyền nam nhân kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống lực lượng Công an xã năm 2018 diễn ra trong thời gian 1 ngày với sự góp mặt của 6 đội bóng gồm đội Công an XDPT BVANTQ, đội Trạm cảnh sát Thiên Cầm, đội tuyển liên quân Công an xã vùng ngoài, đội liên quân Công an xã vùng giữa, đội liên quân xã vùng dưới và đội tuyển liên quân Công an xã vùng trong. Giải đấu được chia làm 2 bảng, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm. Sau khi thi đấu xong vòng loại sẽ lấy 2 đội nhất bảng vào thi đấu vòng chung kết.

 


Các đồng chí lãnh đạo công an Tỉnh, lãnh đạo UBND huyện và công an huyện
tặng hoa chúc mừng các đội về tham dự giải đấu

 


Một pha tranh bóng hấp dẫn tại trận khai mạc giữa 2 đội công an phong trào và liên quân vùng giữa

 

      Mặc dù là giải đấu phong trào tuy nhiên các đội đều cho thấy sự quyết tâm thể qua nhiều trận cầu hấp dẫn. Nhiều trận đấu đẹp mắt với những pha bóng hay ghi điểm và giành giật từng điểm số giữa các đội đã tạo sự hấp dẫn hồi hộp đối với người xem. Với lực lượng đồng đều và chiến thuật bài bản, các đội Công an xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc và đội liên quân xã vùng trong đã bước vào trận chung kết.

 


Trận đấu tại trận chung kết giữa công an phong trào và liên quân vùng trong

 


Giải đấu cũng thu hút số lượng khán giả đến xem cổ vũ cho các đội tuyển

 

     Tại đây mặc dù thời tiết không thuận lợi khi trời mưa những 2 đội vận quyết tâm ra quân với tinh thần giành chiến thắng. Với một chút lợi thế xuất sắc của chủ công và phòng ngự kiên cường, đội liên quân công an xã vùng trong đã giành chiến thắng với tỷ số 3 – 1 qua đó giành chức vô địch. Đội công an xây dựng phong trào giành giải nhì.  

 


Lãnh đạo công an huyện Cẩm Xuyên trao giải nhất nhì cho các đội đạt giải

 

     Giải bóng là dịp để tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị trong toàn lực lượng, qua đó góp phần tích cực tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên cán bộ, chiến sỹ phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời thông qua giải đấu nhằm nâng cao phong trào rèn luyện thân thể, phát hiện và bồi dưỡng những vận động viên xuất sắc để tham gia các giải đấu lớn sau này.

 

Đình Tuấn – Thanh Huyền