huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Tấm lòng vàng

Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi và chi trả quyền lợi cho khách hàng

09-19-2018

     Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Hà Tĩnh phối hợp với văn phòng AIA huyện Cẩm Xuyên tổ chức lễ trao xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi và chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hang tại xã Cẩm Sơn huyện Cẩm Xuyên. Tham dự có đại diện lãnh đạo Phòng LĐTB xã hội huyện, lãnh đạo AIA Hà Tĩnh và AIA huyện Cẩm Xuyên.

 


Lễ trao xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi và chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng 

 

    Tại buổi lễ đã có 20 em học sinh của các xã Cẩm Duệ, Cẩm Yên, Cẩm Hà, Cẩm Quan, Cẩm Sơn, Cẩm Mỹ, Cẩm Quang có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, được công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Hà Tĩnh trao trực tiếp 20 chiếc xe đạp với tổng giá trị là 35 triệu đồng.

 


Đại diện lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện, AIA Hà Tĩnh và AIA Cẩm Xuyên
trực tiếp trao xe cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi

 

     Đây là những món quà tinh thần rất lớn, không những hỗ trợ giúp đỡ các em trong việc đến trường mà còn là động lực để các em vươn lên học tốt hơn nữa. Được biết chương trình trao tặng xe đạp nằm trong chương trình Hành trình cuộc sống của AIA trong nhiều năm qua. Qua đây nhằm kết nối những vòng tay yêu thương  góp phần làm cho xã hội và cuộc sống tốt đẹp hơn bằng những hành động cụ thể.

 


Trao số tiền quyền lợi bảo hiểm cho khách hang tại xã Cẩm Sơn

 

    Cũng tại chương trình, Công ty bảo hiểm AIA Hà Tĩnh đã tổ chức lễ chi trả QLBH cho khách hàng của công ty AIA Việt Nam cho anh Nguyễn Đình Hướng, trú tại thôn 10 xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên, Tỉnh Hà Tĩnh. Được biết anh Hướng tham gia 1 hợp đồng bảo hiểm với số tiền tiết kiệm là 12 triệu/năm. Tuy nhiên chưa được 2 năm tham gia bảo hiểm do mặc bệnh hiểm nghèo và qua đời. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, công ty Bảo hiểm AIA Việt Nam đã chi trả số tiền gần 540 triệu cho gia đình anh Hướng. Từ đó phần nào giúp gia đình vượt qua nỗi lo về mặt tài chính, tiếp tục vượt qua nỗi đau để ổn định cuộc sống.

 


Chương trình tư vấn sức khỏe, cách phòng tránh bệnh hiểm nghèo cho người dân

 

    Cùng với lễ trao tặng xe đạp và chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, tại chương trình cũng đã diễn ra ngày hội khỏe cùng AIA Việt Nam. Tại đây người dân đã được chia sẻ nguyên nhân và cách phòng tránh bệnh hiểm nghèo. Được tư vấn trả lời trực tiếp các bệnh lý và bí quyết để luôn sống vui, sống khỏe nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như những người xung quanh.

 

Đình Tuấn