huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Liên hoan Mô hình sinh hoạt tập thể thiếu nhi hè năm 2018 cụm số 1

08-21-2018

      Huyện đoàn Cẩm Xuyên phối hợp với đoàn xã Cẩm Duệ tổ chức liên hoan các mô hình sinh hoạt tập thể thiếu nhi hè năm 2018 cho cụm số 1.

 


Liên hoan cụm số 1 được tổ chức tại xã Cẩm Duệ

 

     Tại liên hoan cụm số 1, có 8 đội tham gia là các xã Cẩm Duệ, Cẩm Bình, Cẩm Quan, Cẩm Quang, Cẩm Vịnh, Cẩm Thạch, Cẩm Mỷ và Cẩm Thành. Các đội phải trải qua 3 phần thi cơ bản là màn chào hỏi giới thiệu về thành phần đội tuyển, phần thi kiến thức và phần thi tài năng tổ chức sinh hoạt tập thể hè.

 


Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội dự thi

 

      Ở phần thi chào hỏi, đa số các đội tuyển đã thể hiện được khả năng trình diễn, có cách diễn đạt tự nhiên, tự tin để giới thiệu về đội tuyển của mình. Trong đó nhiều đội biết cách sử dụng các làn điệu vè, dân ca tạo ấn tượng cho ban giám khảo và người xem.

 


Màn chào hỏi của đội đến từ Đoàn xã Cẩm Bình

 


Các đội tham gia phần thi trả lời câu hỏi

 

     Ở phần thi kiến thức, đại diện cho các đội đã cho thấy những hiểu biết về các vấn đề xã hội cũng như lịch sử hình thành, ra đời, hoạt động của tổ chức đoàn, đội hiện nay. Từ đó tự tin trả lời xuất sắc nhiều câu hỏi do ban giám khảo đặt ra. Đặc biệt ở phần thi năng khiếu tổ chức hoạt động hè, bằng nhiều cách thức diễn đạt, mỗi đội đưa đến cho ban tổ chức cũng như khán giả nhiều màu sắc khác nhau. Các bài hát, các điệu nhảy và các trò chơi đã cho thấy những hoạt động bổ ích lý thú tại các địa phương đơn vị trong các đợt sinh hoạt hè hiện nay.

 


Rất đông khán giả đến xem cổ vũ cho các đội

 


Ban tổ chức trao giải nhất ...

 


Giải nhì 
 


và giải ba cho các đội tham dự

 

          Kết thức liên hoan mô hình sinh hoạt tập thể hè cụm số 1 Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị Cẩm Duệ, trao giải nhì cho 2 đơn vị là Cẩm Bình và Cẩm Quan. Các đội còn lại đạt giải 3.

         Cùng với cụm số 1 thì các cụm thi tại số 2 và số 3 cũng đã được tổ chức và chọn ra được các đội nhất cụm 2 là xã Cẩm Yên, nhất cụm 3 là xã Cẩm Thịnh. Các đội Cẩm Nam và Cẩm Thăng nhì cụm 2 và Cẩm Minh, Cẩm Sơn nhì cụm 3.

 

Đình Tuấn