huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin giáo dục

Cẩm Xuyên bồi dưỡng chính trị hè 2018 cho hơn 400 cán bộ, giáo viên các trường học

08-17-2018

      Ban  tuyên giáo huyện ủy phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo huyện Cẩm Xuyên tổ chức Hội nghị bồi dưỡng chính trị hè 2018 cho hơn 400 cán bộ, giáo viên cốt cán các trường học trên địa bàn toàn huyện. Dự hội nghị ở tỉnh có đồng chí Trần Trung Dũng – Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh,Giám đốc Sở GD&ĐT, đại diện ban tuyên giáo tỉnh ủy. Ở huyện có đồng chí Hà Văn Bình – Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Lê Đình Phi – Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy.

 


Ban  tuyên giáo huyện ủy phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo huyện Cẩm Xuyên tổ chức Hội nghị bồi dưỡng chính trị hè 2018 cho hơn 400 đội ngũ cán bộ, giáo viên cốt cán các trường học trên địa bàn toàn huyện.
 

       Tại hội nghị đội ngũ cán bộ giáo viên đã đồng chí Lê Văn Khánh – Phó trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy  thông tin những nội dung về: Tình hình kinh tế - xã hội hiện nay; Những vấn đề liên quan đến giáo dục;  Văn hóa ứng xử trong nhà trường; Luật an ninh mạng và một số vấn đề liên quan đến luật an ninh mạng. Trong đó nhấn mạnh cách sử dụng và áp dụng mạng  Internet cho việc học tập và giảng dạy của giáo viên.  

 


 Tại hội nghị đồng chí Trần Trung Dũng – Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh,Giám đốc Sở GD&ĐT cũng thông tin đến đội ngũ cán bộ cốt cán ngành giáo dục huyện Cẩm Xuyên về công tác quản lý giáo dục, những văn bản mới về quản lý giáo dục hiện nay…

 

       Hội nghị bồi dưỡng chính trị hè năm 2018 giúp cán bộ , giáo viên các trường học nâng cao ý thức trách nhiệm của mình trong quá trình học tập và giảng dạy. Đây cũng là dịp để tập thể cán bộ, giáo viên học tập, bồi dưỡng được nhiều kiến thức mới, biết áp dụng các KHKT, áp dụng các tiến bộ vào việc giảng dạy của mình.

 

                                                                        Ngọc Long – Phương Thảo