huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin văn hóa xã hội

Trung tâm BDCT huyện Cẩm Xuyên: Thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách ở xã Cẩm Minh

07-27-2018

        Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/71947 – 27/7/2018), với lòng tri ân sâu sắc, chiều ngày 26/7/2018 lãnh đạo Trung tâm BDCT huyện Cẩm Xuyên đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách ở xã Cẩm Minh.

 


Lãnh đạo Trung tâm BDCT huyện tặng quà  và ân cần thỏi thăm sức khỏe cho mẹ Trần Thị Bẹp - có con trai duy nhất là liệt sỹ.

 

      Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà mẹ Trần Thị Bẹp ở thôn 2 – mẹ Bẹp có 1 con trai duy nhất là liệt sỹ và mẹ Nguyễn Thị Hoa  - Mẹ liệt sỹ ở thôn 4; gửi  tặng 1 suất quà cho ông Lê Ngọc Bính – thương binh hạng 2/4, đang điều trị ở Hà Nội. Được biết, những phần quà này là sự đóng góp của Cán bộ, giáo viên của Trung tâm. Tuy chỉ là những nghĩa cử nhỏ, nhưng thể hiện sự trân trọng, tri ân của Cán bộ, giáo viên Trung tâm BDCT huyện với  những hy sinh mất mát của các mẹ, các thương bệnh binh, liệt sỹ đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ hòa bình, độc lập Tổ quốc.

 


....tặng quà cho mẹ Nguyễn Thị Hoa  - Mẹ liệt sỹ.
 

      Thời gian tới, Trung tâm sẽ tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ với nhiều việc làm và hành động thiết thực, có ý nghĩa góp phần làm lan tỏa những nghĩa cử và tấm lòng nhân ái tốt đẹp đến với cộng đồng, nhất là những người nghèo, người già neo đơn, người có công với Cách mạng.

 

                                    Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Cẩm Xuyên