huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

An ninh - Quốc phòng

Ban CHQS huyện Cẩm Xuyên nhiều hoạt động “ Đền ơn đáp nghĩa”

07-25-2018

      Cùng với chuỗi các hoạt động “ Đền ơn đáp nghĩa” của toàn Đảng bộ và nhân dân huyện nhà nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2018). Sáng ngày 25/7/2018, Cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức lễ viếng tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện và đến thăm hỏi tặng quà một số gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.

 


Cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện Cẩm Xuyên dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

 

       Dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện, Cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện Cẩm Xuyên đã bày tỏ niềm thành kính, lòng tri ân sâu sắc về sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha anh trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc.

 


Cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện thành kính thắp hương ở từng phần mộ liệt sỹ.

 


Trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ, Cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện Cẩm Xuyên nguyện hứa  sẽ tiếp tục phát huy truyền thống anh Bộ đội Cụ Hồ, truyền thống cách mạng của quê hương Cẩm Xuyên anh hùng để học tập, huấn luyện, chiến đấu xây dựng nền quốc phòng toàn dân ngày càng vững mạnh, xây dựng và bảo vệ vững chắc nền độc lập tự do của Tổ quốc.

 


Với đạo lý đền ơn đáp nghĩa, trong dịp này Cán bộ, chiến sỹ  Ban CHQS huyện đến thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Thắm, ở xã Cẩm Mỹ. 

 


 


... Và trao tặng 5 suất quà cho gia đình cán bộ, chiến sỹ của Ban CHQS huyện là thân nhân của các thương binh, liệt sỹ ở các xã Cẩm Hòa, Cẩm Mỹ và Thị trấn Cẩm Xuyên.
 

    Tại các gia đình Cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện Cẩm Xuyên đã tặng quà, thăm hỏi và tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những đóng góp của các gia đình trong sự nghiệp đấu trang bảo vệ nền hòa bình, độc lập, tự do và thống nhất của Tổ quốc.

 

Ngọc Long