huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Tin huyện Cẩm Xuyên

Lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sỹ Huyện

07-24-2018

       Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2018), sáng ngày 24/7/2018, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện do đồng chí Đặng Quốc Cương – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  dẫn đầu đã đến viếng, đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Cẩm Xuyên.

        Cùng đi có đồng chí Phạm Đăng Nhật – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Quốc Lựu – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện, Lãnh đạo các ban, phòng, ngành, đoàn thể huyện Cẩm Xuyên.

 


Lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện. 

 

       Trong niềm thành kính sâu sắc, đoàn đã dâng hoa, thắp hương tại Đài tưởng niệm và từng phần mộ các anh hùng, liệt sỹ. Bày tỏ lòng tri ân sâu sắc và sự tiếc thương vô hạn đối với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng, liệt sỹ đã anh dũng hy sinh để bảo vệ nền độc lập, tự do của dân tộc, hòa bình và hạnh phúc của nhân dân.

 


 


Dâng hương tại Đài tưởng niệm và thắp hương ở từng phần mộ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Cẩm Xuyên.

 

       Thay mặt Đảng bộ và nhân dân huyện nhà, đồng chí Đặng Quốc Cương – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nguyện hứa sẽ phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, chung sức đồng lòng để xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển; Bên cạnh đó cũng không ngừng thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa.  

       Với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh cao cả của các anh hùng, liệt sỹ. Trong những năm qua Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Cẩm Xuyên đã luôn quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo, từng bước cải thiện, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho các gia đình chính sách trên địa bàn. Không ngừng nổ lực, vượt qua mọi khó khăn, thách thức xây dựng quê hương Cẩm Xuyên ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.

      * Cũng trong sáng nay ( 24/7), đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện đã đến viếng, đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Đền thờ Tổng bí thư Lê Duẫn và Miếu thờ các liệt sỹ tại vùng hồ Kẻ Gỗ.  

 

Ngọc Long