huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

An ninh - Quốc phòng

Diễn đàn lực lượng Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân

07-19-2018

   Công an huyện Cẩm Xuyên phối hợp với UBND xã Cẩm Thành vừa tổ chức diễn đàn “Lực lượng Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân”. Dự diễn đàn có lãnh đạo phòng PV28, PX15, PV24 - Công an tỉnh Hà Tĩnh. Ở huyện có đại diện lãnh đạo UBMTTQ huyện, lãnh đạo Công an huyện Cẩm Xuyên, cấp ủy đảng chính quyền và bà con nhân dân xã Cẩm Thành tham dự.

 


Diễn đàn “Lực lượng Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân"

 

    Tại diễn đàn, lãnh đạo Công an huyện Cẩm Xuyên đã báo cáo tình hình và kết quả thực hiện công tác đảm bảo ANTT trong thời gian qua trên địa bàn. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, các đại biểu đã bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực và những kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT, xây dựng lực lượng của Công an huyện Cẩm Xuyên. Bên cạnh đó cũng đã có 14 ý kiến đại biểu thẳng thắn góp ý, phản ánh về một số vấn đề còn bức xúc, nổi cộm liên quan đến ANTT ở cơ sở như: Cần quán triệt, xử lý nghiêm minh các đối tượng trẻ em chưa đủ tuổi tham gia giao thông. Cần tuyên truyền tốt Luật ATGT tại các trường học. Tình hình trật tự an toàn giao thông, liên quan đến thái độ, tư thế, lễ tiết, tác phong, văn hóa ứng xử của lực lượng Công an huyện. Cấp số điện thoại đường dây nóng của lực lượng Công an. ANTT ở một số thôn xóm cần được chấn chỉnh lại. Công an viên thôn, xóm cần phát huy hết trách nhiệm của mình, Cần xem xét các loại súng của các đối tượng đi bắn chim, xử lý nghiêm các đối tượng dùng xung kích điện đánh bắt cá …

 


Ý kiến của người dân xã Cẩm Thành tham gia đóng góp tại diễn đàn

 

       Ngay tại diễn đàn, lãnh đạo công an huyện Cẩm Xuyên đã thẳng thắn tiếp thu và giải trình một số thắc mắc của người dân. Đồng thời sẽ có những thay đổi để tạo điều kiện cho người dân trong những vấn đề liên quan đến ANTT cũng như xây dựng đời sống, đảm bảo tâm tư nguyện vọng của nhân dân.

 


Trung tá Trần Vĩnh Thành - Trưởng công an huyện Cẩm Xuyên
phát biểu tiếp thu và trả lời một số kiến nghị của người dân

 

     Thông qua việc triển khai chương trình Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân đã giúp cho lực lượng Công an huyện Cẩm Xuyên hiểu rõ những vấn đề còn nổi cộm ở cơ sở. Từ đó rút kinh nghiệm, hoàn thiện phong cách, thái độ công tác, siết chặt tình đoàn kết quân dân để xây dựng hình ảnh đẹp về lực lượng Công an nhân dân. Cũng qua đây lực lượng Công an có thêm được nhiều nguồn tin quý giá phục vụ tốt hơn trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn.

 

Đình Tuấn – Thanh Huyền - Văn Tiến ( Công an Cẩm Xuyên )