huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Lãnh đạo Huyện ủy chúc mừng 68 năm Ngày truyền thống thanh niên xung phong

15/07/2018

     Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thành lập lực lượng TNXP Việt Nam (15/7 /1950 – 15/7/2018), đồng chí Hà Văn Bình, Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Long, UVBTV, Trưởng Ban Dân Vận huyện ủy cùng các đồng chí ban nghành cấp huyện đã đến chúc mừng Hội TNXP huyện Cẩm Xuyên.

    Trong không khí ấm cúng, thân mật của buổi gặp mặt, chúc mừng, thay mặt các đồng chí trong đoàn, đồng chí Hà Văn Bình, Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của TNXP huyện nhà trong thời gian qua. Trong đó lực lượng TNXP đã phát huy tinh thần trách nhiệm, vượt qua nhiều khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân huyện lập nên nhiều thành tích cao trong sự nghiệp xây dựng và phát triển. Đặc biệt nhiều cựu TNXP dù tuổi cao sức yếu, nhiều người còn phải chống chọi với di hại chiến tranh mang trên mình, nhưng vẫn không ngừng phấn đấu, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, tiếp tục đóng góp vào công cuộc xây dựng phát triển của địa phương, nhất là trong phong trào xây dựng NTM. Bên cạnh đó lực lượng TNXP huyện nhà còn làm tốt vai trò nêu gương sáng góp phần quan trọng vào sự nghiệp giáo dục lý tưởng, đạo đức, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ.

 


Đồng chí Hà Văn Bình, Phó bí thư thường trực huyện ủy
đồng chí Nguyễn Thanh Long, UVBTV, Trưởng Ban Dân Vận huyện ủy 
tặng hoa chúc mừng Hội TNXP nhân ngày kỷ niệm

 

   Đồng chí Phó bí thư thường trực huyện ủy cũng mong muốn, phát huy những thành tích đạt được, lực lượng TNXP huyện Cẩm Xuyên sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hơn nữa để cùng với chính quyền huyện nhà hoàn thành các nhiệm vụ trong phát triển kinh tế, xã hội, nhất là hoàn thành mục tiêu đưa huyện Cẩm Xuyên trở thành huyện NTM năm 2020. Thay mặt các đồng chí trong đoàn, đồng chí Hà Văn Bình đã trao tặng Hội TNXP huyện Cẩm Xuyên những bó hoa tươi thắm nhân ngày thành lập.

 

Đình Tuấn