huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Tổ chức các hoạt động TDTT chào mừng kỷ niệm 100 năm ngày sinh anh hùng Lý Tự Trọng

11-07-2014

Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 100 ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng – Người đoàn viên thanh niên cộng sản đầu tiên (20/10/1914 – 20/10/2014). Chi đoàn Công An huyện đã tổ chức thành công giải bóng đá mini Nam thanh niên ngành công an mở rộng năm 2014.

     

 Về tham gia giải năm nay có 4 đội: đội bóng Công an huyện, chi đoàn UBND huyện, chi đoàn Huyện ủy – Khối dân và đội bóng liên chi đoàn. Trong thời gian hai ngày các đội bóng đã tham gia thi đấu với hình thức bốc thăm thứ tự đấu vòng tròn tính điểm. Mặc dù là giải đấu mang tính chất giao hữu là chính nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, cổ vũ rất nhiệt tình của cổ động viên đến từ các đơn vị có đội bóng tham dự. Các cầu thủ đã thi đấu với tinh thần sôi nổi, với tinh thần thể thao cao thượng và cống hiến nhiều pha bóng hấp dẫn và đẹp mắt. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng Chi đoàn UBND Huyện, giải nhì cho đội Công an huyện, 02 đội bóng Huyện ủy – Khối dân và Liên chi đoàn đồng giải ba.

    * Cùng nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 100 ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng, Đoàn trường THPT Cẩm Xuyên đã tổ chức thành công giải bóng đá Mini Nữ toàn trường với 18 đội bóng tham gia thi đấu.

  

    Sau hơn một tuần tranh tài sôi nổi, quyết liệt, Ban tổ chức đã chọn ra được 2 đội xuất sắc vào đấu trận chung kết là đội bóng đá nữ chi đoàn 11B5 và đội bóng 12B3. Tại trận chung kết cả 2 đội đã cống hiến cho khán giả một trận đấu kịch tính, hấp dẫn với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và cả những pha bỏ lở đầy tiếc nuối. Sau 40 phút thi đấu bất phân thắng bại; cả 2 đội phải bước vào phân định thắng thua trên chấm 6m, với sự xuất sắc của thủ môn và cộng với sự may mắn, đội bóng đá Nữ chi đoàn 11B5 đã dành chiến thắng với tỷ số 3-1, qua đó giành chức vô địch giải

 

                                                             Tin, ảnh: Huyện đoàn Cẩm Xuyên