huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Tổ chức giải bóng chuyền nam khối doanh nghiệp năm 2014.

11-07-2014

Trong 2 ngày mồng 7 và mồng 8,  Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa  huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức giải bóng chuyền nam khối doanh  nghiệp 2014.

                                                Một pha tranh bóng trong trận chung kết

 

    Giải bóng chuyền nam khối doanh nghiệp 2014 nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì sự phát triển doanh nghiệp và chào mừng ngày doanh Việt Nam. Với sự tham gia của 6 đội bóng và hơn 50 VĐV đến từ các doanh nghiệp gồm: Công ty Bắc Á, Công ty Cổ phần công thương Miền Trung, Công ty Gạch ngói Cầu Họ, Công ty xây dựng 666, Công ty xây dựng 469, Công ty xây dựng Cương Hà và Sông Hội. Các đội được chia làm 2 bảng đấu vòng tròn chọn đội nhất nhì vào thi đấu bán kết và chung kết. Do giải năm nay có nhiều vận động viên đang thi đấu tại các giải A1, đội  mạnh toàn quốc nên nhiều trận đấu diễn ra rất hấp dẫn và kịch tính. Giải thu hút số đông khán giả đến xem và cổ vũ. Giải là dịp để các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu cũng như đóng góp vào phong trào thể dục, thể thao của huyện nhà.

                                           Các đ/c lãnh đạo UBND huyện trao giải nhất ...

                                                                         giải nhì ...

                                                              và giải 3 cho các đội tuyển

                     

    Kết thúc giải đấu, đội công ty Cổ phần công thương  Miền Trung đạt giải nhất, Công ty Bắc Á đạt giải nhà, Công ty xây dựng 666 đạt giải 3.

 

                                                   Tin, ảnh: Đình Tuấn - Ngọc Long - Phương Thảo