huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Cẩm Xuyên tổ chức giải bóng chuyền nam khối doanh nghiệp năm 2013

11-07-2014

Hướng ứng tháng hành động vì sự phát triển doanh nghiệp và chào mừng Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, huyện Cẩm Xuyên tổ chức giải bóng chuyền nam khối doanh nghiệp năm 2013. Dự lễ và trao giải có đồng chí Nguyên Thị Bảo Ngọc - PCT UBND huyện.

                                                       Pha tranh bóng trong trận chung kết giữa 2 đội

                       khối doanh nghiệp Cẩm Nhượng và Công ty xây dựng thương mại dịch vụ 666

 Tham gia giải đấu có 5 đội bóng với 40 vận động viên đến từ các doanh nghiệp đóng trên địa bàn là đội khối doanh nghiệp Cẩm Nhượng, đội Doanh nghiệp tư nhân Sông Hội, đội Công ty cổ phần gạch ngói Cầu Họ, đội Công thương Miền Trung và đội Công ty xây dựng thương mại dịch vụ 666. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm chọn 4 đội có số điểm cao nhất vào thi đấu bán kết để chọn 2 đội thắng đấu trận chung kết tranh nhất, nhì. Giải bóng chuyền nam khối doanh nghiệp huyện Cẩm Xuyên năm 2013 nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao đặc biệt là môn bóng chuyền trong các doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Từ đó tạo ra phong trào thi đua sôi nổi, cổ vũ, khuyến khích sự phát triển của các doanh nghiệp, cũng như sự đóng góp trong công cuộc xây dựng đổi mới quê hương. Đây còn là dịp để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình.

                                  Đ/c Nguyễn Thị Bảo Ngọc - PCT UBND huyện trao giải nhất cho đội

                                                     Công ty xây dựng thương mại dịch vụ 666

 Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Công ty xây dựng thương mại và dịch vụ 666. Đội Khối doanh nghiệp xã Cẩm Nhượng đạt giải nhì, 2 đội Doanh nghiệp tư nhân Sông Hội và đội Công ty cổ phần gạch ngói Cầu Họ đạt giải 3.

                                           Giải bóng tennit chao mừng ngày doanh nhân Việt Nam     

    Được biết cũng nhân chào mừng Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, huyện Cẩm Xuyên cũng đã tổ chức giải quần vợt doanh nghiệp, doanh nhân năm 2013 cho cán bộ công nhân viên chức và người lao động trên địa bàn tham gia. Giải nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao và cổ vũ phong trào tập luyện môn quần vợt trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên.

 

                                                                            Tin, ảnh: Đình Tuấn – Minh Sơn - Hồng Sơn