huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Cẩm Xuyên tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn - Đội hè 2018

06-11-2018

      Ban Thường vụ Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn - Đội hè và Hội nghị báo cáo viên Quý II, năm 2018. Tham dự và lên lớp với lớp tập huấn có đồng chí Phan Thị Mỹ Dung –Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn và gần 200 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư đoàn các xã, thị trấn và bí thư các chi đoàn cơ sở.

 

 


Gần 200 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư đoàn các xã, thị trấn và bí thư các chi đoàn cơ sở đã tham gia lớp tập huấn.
 

 

     Tại Hội nghị, các học viên lớp tập huấn đã được nghe phổ biến, quán triệt, học tập chuyên đề “Tuổi trẻ với việc học tập và làm theo lời Bác trong phong cách diễn đạt, làm việc và giao tiếp” và thông báo nhanh kết quả Nghị quyết TW VII khóa XII của Ban Chấp hành TW Đảng.

 


 


Các học viên tham gia còn được Ban tổ chức tập huấn các kỹ năng tổ chức trò chơi, trang bị các bài hát, múa tập thể và các bài dân vũ, kỹ năng thực hiện nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh.


 

      Các học viên tham gia còn được Ban tổ chức tập huấn các kỹ năng tổ chức trò chơi, trang bị các bài hát, múa tập thể và các bài dân vũ, kỹ năng thực hiện nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh; những kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động Đội tại địa bàn dân cư cho các đồng chí cán bộ phụ trách công tác thiếu nhi, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, an toàn, vui tươi và bổ ích cho các em thiếu nhi trong những ngày hè sôi động.

 

 


Tập các bài  múa dân vũ.
 

 

      Đồng thời là dịp để đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, chia sẽ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức các hoạt động Đoàn tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện nhà. Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện sẽ tiếp tục cử đội nghiệp vụ về trực tiếp tham gia sinh hoạt với các cơ sở.

 

HUYỆN ĐOÀN CẨM XUYÊN