huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Khai giảng câu lạc bộ bơi hè năm 2018.

06-04-2018

     Nằm trong chuổi các hoạt động tháng hành động vì trẻ em và hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018. Huyện đoàn Cẩm Xuyên phối hợp với đoàn thanh niên thị trấn và đoàn trường THCS thị trấn Cẩm Xuyên tổ chức khai giảng câu lạc bộ bơi hè năm 2018. Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thanh Long, UVBTV, Trưởng Ban dân vận huyện ủy.

   


Khai giảng câu lạc bộ bơi hè năm 2018

 

    CLB bơi hè năm 2018 được tổ chức với sự tham gia ban đầu của hơn 40 em học sinh. Tham gia tại CLB các em được giáo viên dạy bơi của trường THCS  thị trấn Cẩm Xuyên hướng dẫn các kỷ thuật bơi, phương pháp cứu người khi bị đuối nước nhằm bảo vệ chính bản thân và những người xung quanh. Bên cạnh đó các em cũng được giáo dục về kỷ năng sống, ý thức kỷ luật và tinh thần đoàn kết, giúp đỡ tương trợ lẫn nhau trong quá trình học tập cũng như trong cuộc sống.

 


Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Huyện đoàn và UBND thị trấn Cẩm Xuyên
tặng quà cho CLB bơi hè năm 2018

 

     CLB còn là sân chơi bổ ích, vui vẻ, lành mạnh, thiết thực trong dịp hè năm 2018, từ đó giúp các em có thêm nhiều kiến thức về bơi lội, có sức khỏe giúp phát triển một cách toàn diện nhất, tránh xa các tại tệ nạn xã hội.

 


CLB bơi góp phần phòng chống tai nạn thương tích, kiểm soát tình hình đuối nước hiện nay
 

     Được biết, CLB bơi đã được thành lập và ra đời được 3 năm, đến nay đã giúp cho trên 200 em học sinh biết bơi. Việc ra đời CLB bơi góp phần nâng cao nhận thức, hành động của các cấp các ngành, gia đình trường học, cộng đồng. Đặc biệt là chính bàn thân các em về phòng chống tai nạn thương tích, kiểm soát tình hình đuối nước hiện nay.

 

Đình Tuấn