huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Vui nhộn các hoạt động nhân ngày quốc tế Thiếu nhi

06-01-2018

      Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi trong dịp tết thiếu nhi 1/6.  Ban Thường vụ Huyện đoàn Cẩm Xuyên chỉ đạo 100% Đoàn các xã, thị trấn trong toàn huyện phối hợp với Cấp ủy, Ban cán sự các thôn, xóm, Tổ dân phố tổ chức Lễ vào Hè và quốc tế thiếu nhi 01/6. Đồng thời, chỉ đạo các Chi đoàn khối cơ quan Hành chính-Sự nghiệp-Doanh nghiệp và Đoàn các trường THPT, Trung tâm DNHN&GDTX cùng tham dự sinh hoạt và tặng quà tại các thôn, xóm, tổ dân phố, vùng khó khăn.
 

 


100% Đoàn các xã, thị trấn ở huyện Cẩm Xuyên đã phối hợp với Cấp ủy, Ban cán sự các thôn, xóm, Tổ dân phố tổ chức Lễ vào Hè và quốc tế thiếu nhi 01/6.
 

 

      Chương trình Lễ vào Hè và vui quốc tế  thiếu nhi 01/6 là một trong những hoạt động được Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo tổ chức hàng năm. Đây là hoạt động mang ý nghĩa, thiết thực, tạo mối liên hệ gắn bó, chia sẽ, động viên các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn dân cư nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/6 với Đoàn các đơn vị trực thuộc.

 


 Các đơn vị đã trao tặng số quà với tổng trị giá 4,5 triệu đồng cho các em thiếu niên nhi đồng.

 

      Kết quả, các đơn vị đã trao tặng số quà gồm bánh kẹo, hoa quả với tổng trị giá gần 4,5 triệu đồng. Qua đó, đã tạo cho các em có sân chơi vui vẻ, bổ ích, an toàn, qua đó động viên, khích lệ các em cố gắng học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt cháu ngoan Bác Hồ.

 

Huyện đoàn Cẩm Xuyên