huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Đoàn trường PTTH Cẩm Bình tổ chức Ngày hội khi tôi 18, phát động chiến dịch tình nguyện " hoa phượng đỏ"

05-23-2018

     Chương trình ngày hội khi tôi 18 đã được Đoàn trường THPT Cẩm Bình huyện Cẩm Xuyên tổ chức với chủ đề:  Lễ trưởng thành - tri ân thầy cô; tuyên dương " học sinh 3 rèn luyện" và phát động chiến dịch tình nguyện " hoa phượng đỏ" năm 2018. Dự buổi lễ ở tỉnh có đại diện BTV tỉnh đoàn, ở huyện có đồng chí Nguyễn Thanh Long - UVBTV, Trưởng ban Dân vận huyện ủy; đại diện ban Tuyên giáo huyện ủy và BTV huyện đoàn cùng tham dự.
 

 


Sôi nổi ngày hội khi tôi 18 ở Trường PTTH Cẩm Bình
 

     Trong không khí nồng nhiệt của buổi lễ, toàn thể học sinh khối 12 của trường PTTH Cẩm Bình đã thể hiện bằng những lời tri ân sâu sắc, những bó hoa tươi thắm và những tiết mục văn nghệ đặc sắc nhằm tri ân đến các thầy cô giáo trong 3 năm học tập dưới mái trường thân yêu của mình.

 


 Lãnh đạo trường PTTH Cẩm Bình trao giấy khen cho các học sinh được tuyên dương " học sinh 3 rèn luyện".

 

      Phong trào " học sinh 3 rèn luyện" đã được đoàn trường THPT Cẩm Bình thực hiện có hiệu quả từ năm học 2012 - 2013 đến nay với 3  tiêu chí: Rèn luyện đạo đức, tác phong; Rèn luyện kiến thức, tay nghề và rèn luyện thể lực. Chương trình 3 rèn luyện thực sự đã góp phần tạo môi trường, động lực để học sinh tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn, tay nghề, qua đó khẳng định chất lượng đào tạo của trường, đồng thời góp phần định hướng nghề nghiệp cho học sinh về lập thân, lập nghiệp trong tương lai.

 


Đồng chí Hà Văn Hùng - Bí thư huyện đoàn Cẩm Xuyên tặng bằng khen cho các học sinh lớp 12 có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn.

 

     Với những thành tích đã đạt được trong năm học 2017 - 2018, tại buổi lễ Ban tổ chức đã tuyên dương " học sinh 3 rèn luyện"; Trao học bổng " Vì đó là bạn tôi" và tặng giấy khen của Huyện đoàn cho các tập thể, cá nhân xuất sắc của khối 12.

    Cũng tại buổi lễ Ban chấp hành đoàn trường cũng đã phát động Chiến dịch Tình nguyện " Hoa phượng đỏ" và bàn giao đoàn viên, thanh niên theo quy định 77 cho đoàn địa phương tiếp tục quản lý, rèn luyện, giáo dục trong hè 2018.

 

Ngọc Long - Minh Sơn