huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Các xã, thị trấn tiếp tục tổ chức đại hội TDTT

11-07-2014

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, trong thời gian này nhiều địa phương ở huyện Cẩm Xuyên đang tiếp tục tổ chức đại hội thể dục thể thao lần thứ VII năm 2013.

  Với mục tiêu khỏe để xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh và bảo vệ Tổ Quốc, trong những năm qua thực hiện cuộc vận động toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại phong trào thể dục thể thao xã Cẩm Duệ phát triển mạnh mẽ sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân. Cấp ủy chính quyên địa phương đã có nhiều quan tâm đầu tư cơ sở vật chất và tuyên truyền để mọi người dân tham gia rèn luyện sức khỏe. Ban văn hóa xã chủ động phối kết hợp với các ban ngành, thôn xóm, nhà trường triển khai các hình thức hoạt động TDTT, mở các lớp tập huấn về công tác xây dựng câu lạc bộ văn hóa thể dục thể thao. Vì vậy, phong trào đạt được nhiều kết quả  năm 2013 có gần 3 nghìn người tham gia luyện tập, có trên 7 trăm hộ được công nhân gia đình thể thao. Đại hội thể dục thể thao năm nay xã Cẩm Duệ chọn các bộ môn thi đấu gồm: bóng đá nam, cầu lông, kéo co, bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ. Với sự chuẩn bị chu đáo nên đại hội thể dục thể thao xã Cẩm Duệ đã thành công tốt đep. Lễ khai mạc diễn ra trong không khí  sôi nổi vui tươi với phần diễu hành đẹp mắt của 22 đoàn thể, khối các đơn vị trường học và các thôn xóm trên địa bàn.

      

   Với chủ đề " khoẻ để xây dựng vào bảo vệ tổ quốc",

                                                              xã Cẩm Duệ đã tổ chức thành công đại hội TDTT

Thông qua đại hội lần này nhằm biểu dương tinh thần thi đấu của các đơn vị, tập thể và cá nhân vận động viên đồng thời tiếp tục cổ động phong trào rèn luyện sức khỏe khơi dậy và phát huy các môn thể thao truyền thống tạo sức sống mới trong cộng đồng dân cư. Từ đó đẩy mạnh phong trào thi đua phát triển kinh tế, xã hội tạo sự ổn định về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

 

                            Tin, ảnh: Hoàn Thương - Minh Sơn - Trọng Thái