huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin y tế

Truyền thông trực tiếp chuyên đề ATVSTP năm 2018.

05-07-2018

    Trung tâm y tế dự phòng huyện Cẩm Xuyên phối hợp với Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tỉnh tổ chức buổi truyền thông trực tiếp chuyên đề ATVSTP năm 2018.

 


Buổi truyền thông trực tiếp chuyên đề ATVSTP năm 2018.

 

     Tham gia buổi truyền thông trực tiếp có 210 người là Trưởng các trạm y tế, y tế viên thôn bản, Ban giám hiệu và cô nuôi các trường mầm non trên địa bàn của 27 xã thị trấn. Đại diện các hộ sản xuất kinh doanh tại thị trấn Cẩm Xuyên. Trong 1 buổi sáng các đại biểu đã được chuyên viên của Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tỉnh truyền đạt nhiều nội dung quan trọng như : ngộ độc thực phẩm và các mối nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe; 10 nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm. Điều kiện ATVSTP đối với bếp ăn tập thể và các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống như sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Chất hỗ trợ chế biến được phép sử dụng, không tiêu thụ những thực phẩm không rõ nguồn gốc, có dấu hiệu hư hỏng… Những nội dung cơ bản của Nghị định 15 của chính phủ Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm.

 


Lãnh đạo Trung tâm y tế dự phòng huyện tham gia trao đổi trực tiếp tại buổi truyền thông
 

Chuyên viên của Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tỉnh
đang truyền đạt nhiều nội dung quan trọng về ATVSTP

 

     Thông qua buổi truyền thông nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức cơ bản về ATVSTP cho các cơ quan, đơn vị và những người trực tiếp quản lý, chế biến thực phẩm. Từ đó góp phần bảo vệ sức khỏe cho mọi người dân trên địa bàn.

 

Đình Tuấn