huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Giải bóng chuyền nam đại hội thể dục thể thao huyện Cẩm Xuyên lần thứ VII

11-07-2014

Chào mừng kỹ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tháng thanh niên năm 2013 và kỷ niệm 67 năm ngày thể thao Việt Nam. Huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức giải bóng chuyền nam đại hội thể dục thể thao toàn huyện lần thứ VII năm 2013.

                           Các Đ/c lãnh đạo Huyện Uỷ, HĐND, UBND huyện tặng cờ cho các đội tham dự

 Tham gia giải có  26 đội bóng với hơn 300 vận động viên của 26 xã, thị trấn trong toàn huyện. Các đội được bốc thăm chia thành 6 bảng, đấu theo thể thức vòng trọn chọn một đội nhất ở mỗi bảng để vào đấu vòng loại trực tiếp. Trải qua 43 trận đấu, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều trận cầu đẹp mắt từ chiến thuật tấn công đến phòng ngự, từ tranh chấp giành từng điểm số đến khả năng thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo ... Giải đấu cũng đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cỗ vũ cho các đội bóng.

                                   Nhiều trận cầu đẹp mắt từ chiến thuật tấn công đến phòng ngự

 

   Giải bóng chuyền nam toàn huyện là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, động viên đông đảo quần chúng nhân dân, thanh thiếu niên, cán bộ công nhân viên chức và lực lượng vũ trang trong toàn huyện tham gia rèn luyện sức khoẻ. Thông qua giải tạo điều kiện cho vận động viên giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và để đánh giá sự phát triển của phong trào thể dục thể thao trên địa bàn nhằm định hướng phát triển phong trào thể thao trong thời gian tới. Đây còn là bước chuẩn bị quan trọng về mặt lực lượng để tham dự giải bóng chuyền nam Đại hội thể thao toàn tỉnh lần thứ VII.

  

                       Đ/c Đặng Quốc Cương, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện

                                                      trao giải nhất cho đội tuyển xã Cẩm Huy

 

    Kết thúc giải đấu ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tuyển xã Cẩm Huy, giải nhì cho đội Thị trấn Cẩm Xuyên. Đồng giải 3 là các xã Cẩm Thăng và Cẩm Lạc.

 

                                                                                          Tin, ảnh:  Đình Tuấn