huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Tin huyện Cẩm Xuyên

Lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên chúc mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

03-26-2018

           Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2018). Sáng ngày 26/3/2018, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND do đồng chí Hà Văn Bình – Phó bí thư thường trực Huyện ủy dẫn đầu đã đến chúc mừng và tặng hoa Huyện đoàn Cẩm Xuyên.

 


Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND do đồng chí Hà Văn Bình – Phó bí thư thường trực Huyện ủy dẫn đầu đã đến chúc mừng và tặng hoa Huyện đoàn Cẩm Xuyên.
 

          Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Hà Văn Bình – Phó bí thư Thường trực huyện ủy tặng hoa chúc mừng và biểu dương ghi nhận những thành tích mà tuổi trẻ huyện nhà đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là hưởng ứng tháng thanh niên năm 2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo đoàn cơ sở triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa. Trong đó trọng tâm là các hoạt động xung kích  tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội, tích cực xây dựng NTM và đô thị văn minh.

 


Đồng chí Hà Văn Bình - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Cẩm Xuyên.

 

       Đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy cũng mong muốn trong thời gian tới, tuổi trẻ Cẩm Xuyên tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang 87 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phát huy vai trò xung kích tình nguyện, sức trẻ và trí tuệ của tuổi trẻ để xây dựng quê hương phát triển, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng...

 


Đồng chí Hà Huy Hùng - Bí thư Huyện đoàn Cẩm Xuyên phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện, đồng thời hứa quyết tâm ếp tục phát huy truyền thống 87 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn, tuổi trẻ huyện nhà luôn đoàn kết, xung kích tình nguyện, tích cực tham gia các hoạt động, các phong trào thi đua, các nhiệm vụ trọng tâm của huyện nhà.

 

          Cảm ơn sự quan tâm của Cấp ủy Đảng chính quyền huyện, các cơ quan ban ngành trong thời gian qua đối với tuổi trẻ toàn huyện, đồng chí Hà Huy Hùng - Bí thư huyện đoàn hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống 87 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn, tuổi trẻ huyện nhà luôn đoàn kết, xung kích tình nguyện, tích cực tham gia các hoạt động đoàn, trong đó đi sâu vào các nghiệm vụ trọng tâm của huyện, lực lượng đoàn viên, thanh niên của huyện quyết tâm đóng góp nhiều hơn nữa tài năng, sức trẻ và nhiệt huyết của mình vào công cuộc đổi mới của đất nước nói chung.

 

Ngọc Long