huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thể thao - Giải trí

Chung kết giải bóng đá nam thanh niên Thị trấn Cẩm Xuyên năm 2018

19/03/2018

     Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, giải bóng đá nam thanh niên thị trấn Cẩm Xuyên năm 2018 đã thành công tốt đẹp và đội tổ dân phố 16 đã lên ngôi vô địch một cách xứng đáng.

 


Các đội tham dự khai mạc giải bóng đá nam thanh niên thị trấn Cẩm Xuyên năm 2018

 

    Tham dự giải bóng đá nam thanh niên năm 2018 có 150 vận động viên của 13 đội bóng các tổ dân phố trên địa bàn toàn thị. Các đội được chia làm 4 bảng đấu theo thể thức vòng tròn chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Giải năm nay cũng được tổ chức chu đáo và sự tham gia nhiệt tình của các đội bóng. Nhìn chung các cầu thủ được lựa chọn từ các đội tuyển đều có năng khiếu bóng đá, đã từng tham gia nhiều giải bóng được tổ chức tại các cơ sở đoàn tổ dân phố. Các đội cũng được tập trung bải bản có sự chỉ đạo về chiến thuật để tham gia giải.
Một pha ghi bàn của cầu thủ Nguyễn Thanh Trung đội tổ dân phố 14 vào lưới đội tổ dân phố 10
tại trận khai mạc giải

 

      Từ đó các giải đấu luôn trở nên hấp dẫn và được nhiều khan giả quan tâm theo dỏi. Sau 3 ngày tranh tài với 21 trận đấu, chung kết của giải năm nay đã chọn ra được 2 đội vào thi đấu chung kết là đội tổ 16 và đội bóng tổ 8. Tại trận chung kết, là dứng cử viên cho chức vô địch, đội tổ dân phố 16 thị trấn Cẩm Xuyên đã cho thấy được điều đó. Với lực lượng đồng đều cùng kỹ chiến thuật hợp lý, đội tổ dân phố 16 đã trình diễn thứ bóng đá đẹp mắt cống hiến cho khan giải nhiều pha hãm thành gay cấn. Mặc dù được đánh giá thấp hơn nhưng đội tổ dân phố số 8 cũng cho thấy quyết tâm rất cao khi thi đấu không bị lấn lướt nhiều và nhiều pha phản công hấp dẫn. Tuy nhiên với sự cổ vũ của khan giả và bản lĩnh của nhà đương kim vô địch. Kết thúc trận đấu đội tổ dân phố 16 đã giành phần thắng với tỷ số 2 không và lên bảo vệ thành công ngôi vô địch một cách xứng đáng. Đội tổ dân phố số 8 giành giải nhì, các đội là tổ dân phố 15 và tổ dân phố 7 giành giải 3, đội tổ dân phố 4 giành giải phong cách.
Đội tổ dân phố 16 lên ngôi vô địch tại giải đấu nam thanh niên toàn thị năm 2018

 

    Được biết, giải bóng đá nam thanh niên mở rộng được tổ chức thường niên vào tháng 3 nhằm khơi dậy tinh thần thể dục thể thao trong các bạn đoàn viên thanh niên toàn thị trấn. Giải đã được tổ chức qua nhiều kỳ và đã trở thành một hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa giúp thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe và tạo khí thế thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, tình đoàn kết giữa các chi đoàn để tang thêm tình đoàn thanh niên.

 

Đình Tuấn