huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Nhà hảo tâm

Đoàn thị trấn huyện Cẩm Xuyên tổ chức nấu cháo cho bệnh nhân điều trị tại bệnh viên đa khoa huyện

03-15-2018

    Đoàn thị trấn Cẩm Xuyên vừa tổ chức trực tiếp trao 150 bát cháo từ thiện cho bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Xuyên. Tham dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các cơ quan đoàn thể cấp thị.

 


Trao cháo từ thiện cho bệnh nhân điều trị tại bệnh viên đa khoa huyện Cẩm Xuyên

 

    Bằng tình cảm và tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, Đoàn thị trấn Cẩm Xuyên đã huy động sự đóng góp của các bạn đoàn viên thanh niên người ít, người nhiều để tổ chức nấu cháo cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viên đa khoa huyện. Với việc các bạn tự lên thực đơn, lựa chọn thực phẩm sạch để nấu đã đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh cho người bệnh.

 


Đã có 150 khoảng bát cháo từ thiện được trao cho các bệnh nhân

 

    Từ những bát cháo được trao đã hỗ trợ nhiều mặt cho các gia đình và bệnh nhân trong việc tiết kiệm công sức cũng như chi phí quá trình điều trị. Đây còn là nguồn động viên tinh thần để các bệnh nhân có thêm động lực vượt qua những khó khăn trước mắt, điều trị để sớm vượt qua bệnh tật. Việc tổ chức trao cháo từ thiện là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thiết thực. Thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự sẻ chia của các bạn đoàn viên thanh niên thị trấn Cẩm Xuyên đối với các bệnh nhân cũng như gia đình.

 


Đây là những tình cảm sẽ chia của các bạn đoàn viên thanh niên đối với các bệnh nhân và gia đình

 

    Được biết, nằm trong chuổi hoạt động hướng tới ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, đoàn thị trấn Cẩm Xuyên sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện giúp đỡ các gia đình khó khăn, ra quân lao động vệ sinh môi trường đô thị, xây dựng NTM …

 

Đình Tuấn