huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin văn hóa xã hội

Sôi nổi nhiều hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ

03-08-2018

     Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ, các cơ quan đơn vị, trường học, các xã, thị trấn và các thôn, xóm đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và có ý nghĩa, nhằm tôn vinh chị em phụ nữ. Ghi nhận của phóng viên tại một số đơn vị.

 

                         
Đồng chí Hà Văn Bình - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng chị em nữ công Cơ quan Huyện ủy.

 

      *  Huyện ủy Cẩm Xuyên đã tổ chức gặp mặt, tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ trong cơ quan. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hà Văn Bình – Phó bí thư thường trực Huyện ủy; Các đồng chí UVBTV Huyện ủy. Tại buổi gặp mặt đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ; Phát động và ký kết phong trào thi đua “ giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

 


Đồng chí Hà Văn Bình - Phó bí Thường trực Huyện ủy phát chúc mừng, biểu dương và ghi nhận sự phấn đấu nổ lực của chị em phụ nữ cơ quan Huyện ủy để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

 

        *   Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ năm nay, Nữ công trường THCS Thị trấn Cẩm Xuyên đã vinh dự được đón nhận cờ thi đua xuất sắc của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam.

 


Ban nữ Công trường THCS Thị trấn Cẩm Xuyên đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Tổng LĐLĐ Việt Nam.

 

     Là những nữ giáo viên giảng dạy ở ngôi trường trọng điểm của huyện, đội ngũ giáo viên nữ ở Trường THCS Thị trấn Cẩm Xuyên luôn cố gắng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, phương pháp sư phạm, để truyền thụ kiến thức, niềm đam mê nghiên cứu học tập cho các em học sinh. Bên cạnh đó, chị em luôn tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, trong đó nổi bật là hoạt động của CLB “ người mẹ thứ hai trong nhà trường” ở trường học, đã góp phần quan trọng để chia sẽ, động viên quan tâm học sinh, đặc biệt là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn...

 


Đội ngũ cán bộ, giáo viên nữ ở Trường THCS Thị trấn Cẩm Xuyên luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn nghiệp vụ, giảng dạy tốt và xây dựng gia đình hạnh phúc.

 

     * Tại bệnh viện đa khoa huyện cũng đã tổ chức Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.   Tại lễ kỷ niệm, Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Xuyên đã tặng hoa chúc mừng và biểu dương, ghi nhận những nổ lực cố gắng không biết mệt mỏi của chị em nữ CNVCLĐ của bệnh viện, đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

 


Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa Huyện Cẩm Xuyên tặng hoa chúc mừng Ban nữ Công LĐLĐ huyện và Ban nữ công Bệnh viện đa khoa huyện. 
Ban nữ Công Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Xuyên ký kết phong trào thi đua giỏi việc nước, đảm việc nhà.

 

   Với đặc thù nghề y có nhiều khó khăn, nhưng nữ CNVCLĐ ở Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Xuyên luôn cố gắng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, y đức, nghề nghiệp, sắp xếp thời gian hài hòa giữa nhiệm vụ chuyên môn và công việc gia đình. Từ đó vừa thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn ở cơ quan, vừa hoàn thành tốt thiên chức của người vợ, người mẹ. Trong đó có nhiều chị em đã trở thành những y, bác sỹ giỏi, nhiều nhiều nghiên cứu, sáng tạo khoa học kỷ thuật, được các cấp khen thưởng.

         *  Tại xã Cẩm Vịnh, Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cũng đã tổ chức gặp mặt chị em nữ Công của xã.

 


 Lãnh đạo xã Cẩm Vịnh tặng hoa chúc mừng Chị em nữ công xã. 

 


Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi.

 

      Trong không khí vui tươi, phấn khởi, lãnh đạo xã đã tặng hoa và quà chúc mừng chị em. Mong muốn chị em tiếp tục thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, chung sức cùng Đảng bộ và nhân dân xã nhà, sớm xây dựng xã Cẩm Vịnh trở thành xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu...

 

Hồng Phượng - Minh Sơn