huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Tin huyện Cẩm Xuyên

Lãnh đạo Huyện chúc mừng Hội LHPN huyện nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ

03-07-2018

      Nhân kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ ( 8/3/1910 – 8/3/2018), đồng chí Hà Văn Bình - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy đã  đến tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện Cẩm Xuyên.

      Trong không khí vui tươi, phấn khởi thay mặt lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên, đồng chí Hà Văn Bình - Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã chúc mừng, ghi nhận, đánh giá cao những thành tích mà các cấp Hội phụ nữ toàn huyện Cẩm Xuyên đã đạt được trong thời gian qua.

 


Đồng chí Hà Văn Bình - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy và các đồng chí UVBTV Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.
 

       Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, các cấp Hội phụ nữ huyện Cẩm Xuyên đã phát động nhiều phong trào thi đua lao động, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng NTM tạo nên diện mạo thay đổi trên khắp các địa bàn các xã, thị trấn trong toàn huyện.  Đặc biệt, thông qua các chương trình như hỗ trợ làm nhà ở cho hội viên phụ nữ khó khăn, phụ nữ đơn thân. Phong trào vay vốn sản xuất và tập huấn khoa học kỹ thuật đã giúp cho hàng ngàn hội viên vươn lên phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Bên cạnh đó, với vai trò chủ chốt trong cải tạo vườn tạp, xây dựng vườn mẫu trong chương trình NTM, các cấp hội phụ nữ trong toàn huyện đã tuyên truyền vận động hội viên tiến hành chỉnh trang vườn hộ vừa để nâng cao đời sống và góp phần cùng với cấp ủy chính quyền các xã, thị trấn hoàn thành các tiêu chí trong  xây dựng NTM, đô thị văn minh...

     Đồng chí Phó bí thư thường trực cũng mong muốn Hội LHPN huyện và các cấp hội phụ nữ trong toàn huyện sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để đưa phòng trào phụ nữ Cẩm Xuyên đạt nhiều thành tích cao hơn nữa. Nhân hướng tới kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam đồng chí Hà Văn Bình, phó bí thư thường trực huyện ủy thay mặt các đồng chí trong đoàn đã tặng bó hoa tươi thắm cho chí lãnh đạo thường trực Hội LHPN huyện Cẩm Xuyên. 

 

Đình Tuấn – Minh Sơn