huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin văn hóa xã hội

Sôi nổi hội thi nấu ăn “ Bữa cơm gia đình” của Hội phụ nữ Công an huyện Cẩm Xuyên

03-07-2018

    Với tinh thần “ giỏi việc nước, đảm việc nhà”, nhằm tạo không khí thi đua nổi kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Hội phụ nữ Công an huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “ Bữa cơm gia đình”. Dự và chấm thi có Trung tá Trần Vĩnh Thành-  UVBTV, Trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên và các đồng chí Phó trưởng Công an huyện.

 

      
Hội thi có sự tham gia của 4 đội là những chị em phụ nữ trong cơ quan Công an huyện Cẩm Xuyên.

 

          Hội thi có sự tham gia của 4 đội là những chị em phụ nữ trong cơ quan Công an huyện Cẩm Xuyên, gồm các đội: Đội khối Quản lý hành chính; Đội khối Điều tra; Đội khối an ninh và xây dựng phong trào;Đội tổng hợp - Hậu cần. 

 


Trong thời gian 90 phút, mỗi đội gồm 3 người sẽ nấu 1 mâm cơm gia đình cho 6 người ăn với mức chi phí không quá 500.000đ, bao gồm 3 món ăn chính, 2 đến 3 món phụ và 1 món tráng miệng.

 

       Trong thời gian 90 phút, mỗi đội gồm 3 thành viên sẽ nấu 1 mâm cơm gia đình cho 6 người ăn với mức chi phí không quá 500.000đ, bao gồm 3 món ăn chính, 2 đến 3 món phụ và 1 món tráng miệng, đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, trình bày đẹp mắt và có ý nghĩa. Sau khi hoàn thành mân cơm, các đội có 5 phút để thuyết trình cho mân cơm của mình.

 " Bữa cơm gia đình"  giàu chất dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt do chị em phụ nữ Công an huyện Cẩm Xuyên nấu.

 


Ban giám khảo chấm thi.

 

          Với sự hiểu biết về dinh dưỡng trong lựa chọn các loại thực phẩm, sự khéo léo trong chế biến và trình bày, các đội đã nấu được những mân cơm với những món ăn giàu chất dinh dưỡng, đẹp mắt, ấm áp của bữa cơm gia đình phù hợp cho nhiều thế hệ cùng ăn.

 


Trung tá Trần Vĩnh Thành - UVBTV, Trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên giao giải Nhất Đội tổng hợp - Hậu cần.

 


 Trung tá Dương Xuân Quang -  Phó Trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên trao giải Nhì cho Đội khối Điều tra.

 


Thiếu tá Nguyễn Đăng Đạo - Phó Trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên trao giải Ba cho 2 Đội khối Quản lý hành chính; Đội khối an ninh và xây dựng phong trào 

          Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đội tổng hợp - Hậu cần; giả nhì Đội khối Điều tra ; Giải 3 cho 2 Đội khối Quản lý hành chính; Đội khối an ninh và xây dựng phong trào. 

                                     

                                                Hồng Phượng – Minh Sơn