huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi xã Cẩm Vịnh

03-06-2018

       Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phòng trào TTN năm 2018, hứng ứng Tháng Thanh niên năm 2018, vừa qua Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức thành công chương trình “Khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí” cho các đối tượng là người cao tuổi, người đi lại khó khăn tại xã Cẩm Vịnh.

  

       Dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Thành Đồng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Đồng chí Nguyễn Thanh Lâm - UV BTV, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối Doang nghiệp, các đồng chí phóng viên Đài PT-TH tỉnh, báo Hà Tĩnh; đại diện nhà tài trợ Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh; các đồng chí trong Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh, Ban Thường vụ Huyện đoàn Cẩm Xuyên, Hội Thầy thuốc trẻ huyện; các đồng chí lãnh đạo xã Cẩm Vịnh; Trạm Y tế, Ban Thường vụ Đoàn xã cùng đông đảo nhân dân xã Cẩm Vịnh.

 


Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức thành công chương trình “Khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí” cho các đối tượng là người cao tuổi, người đi lại khó khăn tại xã Cẩm Vịnh.

 

      Tham gia Chương trình, bà con nhân dân đã được các y, bác sỹ, dược sỹ Hội thầy thuốc trẻ huyện tư vấn sức khỏe, khám sàng lọc, cấp phát thuốc miễn phí, giúp người dân nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi về công tác chăm sóc sức khỏe bản thân gia đình; chữa trị, phòng tránh một số bệnh thường mắc phải. Bên cạnh đó, đối với một số bệnh nhân không thể đi lại được, ban tổ chức Chương trình đã cử ý, bác sỹ đến tận nhà trực tiếp khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí.

 


Một số bệnh nhân không thể đi lại được, ban tổ chức Chương trình đã cử ý, bác sỹ đến tận nhà trực tiếp khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí.
 

     Trong chương trình, Đoàn đã khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho 100 đối tượng với tổng trị giá 10 triệu đồng. Thời gian tới, thực hiện Tháng Thanh niên năm 2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn tiếp tục triển khai các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội.

 

HUYỆN ĐOÀN CẨM XUYÊN