huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Tin huyện Cẩm Xuyên

Lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên chúc mừng nhân kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

02-27-2018

     Nhân kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam ( 27/2/1955 - 27/2/2018), các đồng chí Hà Văn Bình, Phó bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Đình Phi, UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng lãnh đạo cán bộ công nhân viên chức Trung tâm y tế dự phòng huyên và Hội đông y huyện Cẩm Xuyên. 

 


Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện tăng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ CNVC 
Trung tâm y tế dự phòng huyện

 

       Tại buổi gặp mặt lãnh đạo cán bộ, CNVC Trung tâm y tế dự phòng huyện và tại Hội Đông y huyện, thay mặt lãnh đạo Huyện Cẩm Xuyên, đồng chí Hà Văn Bình,  Phó bí thư thường trực Huyên ủy đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Ngành y tế Cẩm Xuyên nói chung đã đạt được trong thời gian qua.

       Trong đó với tinh thần, trách nhiệm của người "Thầy thuốc như mẹ hiền, lương y như từ mẫu" các bác sỹ, y tá, y sỹ, lương y Trung tâm y tế dự phòng và Hội đông y huyện đã đoàn kết, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, đầu tư trang thiết bị chữa bệnh để phục vụ chăm sóc người dân một cách tốt nhất. Kịp thời phát hiện các ổ dịch mới, khống chế không để dịch xảy ra trên địa bàn. Chủ động làm tốt vai trò y tế dự phòng đảm bảo sức khỏe cho người dân trong mọi thời điểm, tình huống. Các chương trình tiêm chủng, phòng chống suy dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe luôn được triển khai đảm bảo, hiệu quả, không có trường hợp nào phản ứng nặng sau tiêm xảy ra ... Đặc biệt là làm tốt công tác giám sát hỗ trợ thực hiện bộ tiêu chí quốc gia về y tế đến năm 2020 tại các xã, thị trấn.

 


Chúc mừng Hội đông y huyện Cẩm Xuyên
 

     Lãnh đạo Trung tâm y tế dự phòng và Hội đông y huyện đã cảm ơn sự quan tâm của Cấp ủy Đảng, chính quyền và cá nhân các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng thời cũng hứa quyết tâm nêu cao tinh thần đoàn kết, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, y đức để làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, làm tốt công tác phòng chống các loại dịch bệnh...

    

Đình Tuấn