huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin kinh tế

Hơn 1000 người được tư vấn học nghề, việc làm và xuất khẩu lao động

02-27-2018

Trong tháng 2/ 2018, UBND huyện Cẩm Xuyên phối hợp với Trường trung cấp nghề Hà Tĩnh vừa tổ chức hội nghị tư vấn học nghề, việc làm và xuất khẩu lao động năm 2018.

 


 

 

      Tư vấn học nghề, việc làm và xuất khẩu lao động năm 2018  trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên được tổ chức 2 ngày, tại 4 cụm ở các xã Cẩm Duệ, Cẩm Hưng, Cẩm Nhượng, Cẩm Lộc. Đã có gần 1 nghìn người gồm người trong độ tuổi lao động và người dân có nhu cầu nắm bắt thông tin về học nghề, việc làm và xuất khẩu lao động tham gia nghe tư vấn.

     Tại hội nghị những người tham gia đã được tư vấn học nghề, cung cấp các kiến thức về cơ hội tìm kiếm việc làm, xuất khẩu lao động. Bên cạnh đó các chính sách Nhà nước về việc làm, học nghề, xuất khẩu lao động cũng đã được triển khai, phổ biến rộng rãi tới người dân tham gia.

 


Trong tháng 2 năm 2018, hơn 1000 người ở huyện Cẩm Xuyên đã  được tư vấn học nghề, việc làm và xuất khẩu lao động.

 

    Qua đó giúp người dân nhất là các đối tượng trong độ tuổi lao động nắm bắt được nhiều thông tin về việc làm, học nghề, xuất khẩu lao động , kết nối cung- cầu lao động giữa người lao động  với doanh nghiệp, cung cấp kiến thức cho người dân về các cơ hội tìm kiếm việc làm, xuất khẩu lao động . Đồng thời giúp người dân nắm bắt được nhiều thông tin liên quan đến chế độ, chính sách Nhà nước, tạo điều kiện cho người lao động tìm kiếm việc làm, nâng cao thu nhập góp phần phát triển kinh tế, ổn định chính trị xã hội  trên địa bàn huyện .

 

Hoài Thương- Minh Sơn