huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Tin huyện Cẩm Xuyên

Lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên thăm, chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

02-15-2018

       Tối ngày 15/02 ( ngày 30 tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018) , đồng chí Đặng Quốc Cương – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Phạm Đăng Nhật – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí  Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc tết các cơ quan đơn vị làm nhiệm vụ trực tết gồm: Cơ quan khối  dân:  Ban CHQS huyện; Công an huyện và Bệnh viện Đa khoa huyện.

 


Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà chúc tết cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện Cẩm Xuyên.
 

     Đến thăm, chúc tết các đơn vị, các đồng chí lãnh đạo huyện đã động viên tập thể, cán bộ chiến sỹ Ban CHQS huyện, Công an huyện, Khối dân. Tại bệnh viện huyện, bên cạnh chúc tết các y, bác sỹ , các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện không thể về nhà đón tết.

     Tại các cơ quan, thay mặt lãnh đạo huyện, Đồng chí Đặng Quốc Cương – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã  biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các đơn vị đối với sự phát triển của huyện nhà trong thời gian qua và mong rằng các dơn vị luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, nêu cao cảnh giác, nhanh nhạy xử lý các tình huống, đảm bảo cho nhân dân được vui tết đón xuân, đầm ấm vui tươi và an toàn.

Ngọc Long