huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

“ Tết sum vầy” trao hàng trăm suất quà cho đoàn viên, CNVCLĐ khó khăn ở huyện Cẩm Xuyên

02-09-2018

     LĐLĐ huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức chương trình “ Tết sum vầy” nhằm chia sẽ động viên các đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Về tham dự chương trình có đại diện thường trực LĐLĐ Tỉnh, lãnh đạo các ban LĐLĐ Tỉnh. Ở huyện có đồng chí Hà Văn Bình, Phó bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Long, UVBTV, Trưởng ban dân vận Huyện ủy.

 


Trong chương trình " Tết sum vầy" ở huyện Cẩm Xuyên, LĐLĐ Tỉnh đã trao 40 suất quà, trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng cho đòn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.
 

          Tại chương trình LĐLĐ Tỉnh đã trao 40 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các đoàn viên ở huyện Cẩm Xuyên có hoàn cảnh khó khăn. Để mọi đoàn viên, CNVCLĐ được đón tết an vui, trong dịp này LĐLĐ huyện Cẩm Xuyên cũng đã trao tặng 232 suất quà, mỗi suất từ 300 ngàn đồng đến 1 triệu đồng với tổng kinh phí trên 85 triệu đồng.

 


 

      Được biết, đây là số tiền được trích từ nguồn quỹ “ Mái ấm công đoàn”  do đoàn viên, CNVCLĐ lao động trong toàn huyện đóng góp. Cùng với tổ chức “ Tết sum vầy” LĐLĐ huyện Cẩm Xuyên cũng đã hướng dẫn các công đoàn cơ sở quan tâm chăm lo, thăm hỏi, tặng quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

 


Để mọi đoàn viên, CNVCLĐ được đón tết an vui, trong dịp này LĐLĐ huyện Cẩm Xuyên cũng đã trao tặng 232 suất quà, mỗi suất từ 300 ngàn đồng đến 1 triệu đồng với tổng kinh phí trên 85 triệu đồng.

 

          Đây là hoạt động có ý nghĩa, nhằm tạo khí thế vui tươi, phấn khởi cho đoàn viên, CNVCLĐ vào dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất, qua chương trình này, cũng nhằm kêu gọi các tổ chức, cá nhân, công đoàn các cấp tiếp tục quan tâm chia sẽ với các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, để góp phần giúp họ ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

              

                                      Hồng Phượng – Minh Sơn