huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Nhà hảo tâm

Trường Đại học Vinh tặng quà tết Nguyên đán Mậu Tuất cho người nghèo.

02-08-2018

     Với tinh thần  “Tết vì người nghèo”. Vừa qua trường Đại học Vinh, tỉnh Nghệ An vừa tổ chức chương trình tặng quà tết cho người nghèo tại xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên. Dự buổi tặng quà có đại diện BGH trường Đại học Vinh. Ở huyện có đồng chí Nguyễn Quốc Lựu – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện và  Cấp ủy Đảng, chính quyền xã Cẩm Trung.

 


Trường Đại học Vinh, tỉnh Nghệ An tổ chức tặng quà tết cho người nghèo tại xã Cẩm Trung

 

     Đoàn đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất gồm quần áo và 500 ngàn đồng tiền mặt với tổng số tiền 15 triệu đồng. Tại buổi tặng quà  trong không khí vui tươi, ấm ám nghĩa tình, đại diện lãnh đạo trường Đại học Vinh và Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cũng đã phát biểu gửi lời chúc mừng năm mới tới các gia đình. Mong rằng những món quà mà đoàn đã trao tặng sẽ là nguồn động viên hết sức to lớn, giúp các hộ gia đình vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống. Ổn định phấn khởi đón tết Cổ truyền được ấm cúng hơn.

 

 


Đã có 20 suất quà với trị giá 15 triệu đồng được trao tặng các gia đình khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán

 

      Được biết chương trình “ Tết vì người nghèo” năm nay trương Đại học vinh đã thực hiện tại 6 huyện của tỉnh Hà Tĩnh gồm Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, Hương Sơn, Hương Khê, Vũ Quang và huyện Nghi Xuân với tổng số tiền gần 100 triệu đồng. Số quà này đã được trích từ quỹ phuc lợi với sự đóng góp ngày lương của tập thể CB, giảng viên CNVC của nhà trường. Đây là hoạt dộng thường niên đã được trường Đại học Vinh đến với người nghèo tại 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

 

Ngọc Long.