huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Tin huyện Cẩm Xuyên

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND thăm hỏi, tặng quà các mẹ Việt Nam Anh Hùng, gia đình chính sách và người có công tiêu biểu trên địa bàn toàn huyện

02-09-2018

     Nhân dịp tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và một số ban ngành cấp huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các mẹ Việt Nam Anh Hùng, các gia đình chính sách và người có công tiêu biểu trên địa bàn toàn huyện.

         

    * Đồng chí Đặng Quốc Cương – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện vừa đến thăm hỏi, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện. Cùng đi có lãnh đạo phòng LĐTB&XH huyện.

       


Đồng chí Đặng Quốc Cương – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện
tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng Trần Thị Đoàn thôn Yên Giang xã Cẩm Yên 

 

   Đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà Mẹ VNAH Phan Thị Dục tại thôn Đông Đoài xã Cẩm Dương, Mẹ VNAH Trần Thị Đoàn tại thôn Yên Giang xã Cẩm Yên và các gia đình ông Trần Siểm – Thương binh, cán bộ tiền khởi nghĩa tại thôn 5 xã Cẩm Huy, ông Đặng Văn Minh -Thương binh 3/4 tại tổ dân phố 6 và ông Phan Văn Tuất – Thương binh 4/4 tại tổ dân phố 14 thị trấn Cẩm Xuyên. Tại các gia dình, dồng chí Đặng Quốc Cương – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí Thương binh và chúc các gia đình đón một cái tết cổ truyền yên vui, đầm ấm và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh cống hiến của các gia đình Mẹ VNAH, các gia đình thương bệnh binh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng và độc lập dân tộc.

 


Tặng quà cho ông Trần Siểm, thương binh, Cán bộ tiền khởi nghĩa thôn 5 xã Cẩm Huy

 

     Với đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” đồng chí Bí thư huyện ủy cũng đề nghị Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các tổ chức, ban nghành đoàn thể cần thường xuyên quan tâm, động viên, thăm hỏi đến đời sống vật chất, tinh thần đối với các Mẹ VNAH, các gia đinh người có công với nước  nhân các ngày lễ tết.

 

   * Nhân dịp tết Nguyên Đán năm 2018, đồng chí Hà Văn Bình, phó bí thư thường trực huyện ủy đã đến thăm hỏi tặng quà cho các gia đình thương bình, gia đình liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng và các đối tượng được nuôi dưỡng tại trung tâm bảo trợ xã hội Tỉnh, làng trẻ mồ côi SOS.

 


Đồng chí Hà Văn Bình, phó bí thư thường trực huyện ủy 
tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Em thôn Vĩnh Thái xã Cẩm Bình

 

    Tại các gia đình ông Trần Văn Quý, thương binh hạng 4/4 thôn 10 và ông Trần Quy cán bộ tiền khởi nghĩa, cha của liệt sỹ tại thôn 2 của xã Cẩm Quang. Thăm hỏi tặng quà các mẹ Việt nam anh hùng Nguyễn Thị Em thôn Vĩnh Thái xã Cẩm Bình, mẹ Đậu Thị Minh thôn Hưng Mỹ và mẹ Trần Thị Thuộc thôn Đông Mỹ xã Cẩm Thành. Đồng chí Phó bí thư thường trực đã trao tặng các gia đình suất quà trị giá 600 ngàn đồng gồm tiền mặt và bánh kẹo.

 


Tặng quà cho gia đình ông Trần Văn Quý, thương binh hạng 4/4 thôn 10 xã Cẩm Quang

 

     Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe các thương binh, Mẹ Việt Nam anh hùng, chúc các gia đình đón năm mới nhiều niềm vui và sức khỏe. Mong muốn các gia đình tiếp tục truyền thống yêu nước, giáo dục hướng dẫn động viên con em phấn đấu trong học tập xây dựng quê hương Cẩm Xuyên ngày càng giàu mạnh, văn minh.

 

   Đồng chí Phạm Đăng Nhật, Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện và đồng chí Phạm Văn Thắng, UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm hỏi tặng quà cho các gia đình thương binh, mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn.

 


Đồng chí Phạm Đăng Nhật, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Văn Thắng, UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện
thăm hỏi tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng Trần Thị Đức - Thôn Chùa xã Cẩm Nhượng

 

     Các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, HĐND huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà cho ông Nguyễn Văn Bộ, thương bịnh hạng ¾ tại thôn 5 và bà Nguyễn Thị Thôm là vợ liệt sỹ tại thôn 1 xã Cẩm Lĩnh. Thăm hỏi tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Đức thôn Chùa và mẹ Nguyễn thị Huyền thôn Xuân Nam của xã Cẩm Nhượng. Mẹ Đặng Thị Em thôn 2 xã Cẩm Phúc huyện Cẩm Xuyên. Tại các gia đình, lãnh đạo UBND, HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống và và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến, hy sinh của các gia đình cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc.

 


Tặng quà cho ông Nguyễn Văn Bô, thương binh hạng 3/4 thôn 5 xã Cẩm Lĩnh

 

      Các đồng chí lãnh đạo cũng gửi lời chúc các gia đình vui tết đón xuân no ấm, hạnh phúc, an lành và tiết kiệm. Đồng thời trao quà của UBND huyện với mỗi suất quà trị giá 600 ngàn đồng gồm tiền mặt và bánh kẹo. Cùng với thăm hỏi, trao quà, các đồng chí lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền các địa phương, các cơ quan ban ngành liên quan cần tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất cũng như tinh thần cho các đối tượng chính sách, các gia đình có công. Tạo mọi điều kiện thuận lợi để các gia đình vươn lên phát triển sản xuất nâng cao đời sống vật chất và tinh thần. 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc, UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thanh Long, UVBTV, Trưởng Ban dân vận huyện ủy và lãnh đạo phòng LĐTB&XH huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà một số đối tượng là thương binh, mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách. Cùng đi có các đồng chí đại diện các phòng ban, ngành cấp huyện,  lãnh đạo cấp ủy chính quyền các xã Cẩm Quan, Cẩm Duệ và xã Cẩm Mỹ.

 


Đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc, UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thanh Long, UVBTV, Trưởng Ban dân vận huyện ủy 
tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Thăm thôn 6 xã Cẩm Mỹ

 

        Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình Ông Lê Quang Phi, thương binh 2/4 ở xã Cẩm Quan, ông Lê Đình Thuần, bố liệt sỹ, thương binh 4/4 ở xã Cẩm Mỹ, bà Nguyễn Thị Thắm, Mẹ VNAH ở xã Cẩm Mỹ. Thăm hỏi, tặng quà ông Lê Văn Tự và ông Bùi Văn Ngọ, bị nhiễm chất độc da cam trực tiếp.

        Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc, UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND  đã đến thăm hỏi, tặng quà 15 đối tượng bảo trợ xã hội đang được chăm sóc tại Trung tâm giáo dục- chữa bệnh – Lao động xã hội .

 


Tặng quà cho ông Lê Quang Phì, thương binh hạng 2/4 thôn Thủy Triều xã Cẩm Quan

 

       Đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc, UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thanh Long, UVBTV, Trưởng Ban dân vận huyện ủy và các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe và chúc tết các gia đình mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí là thương binh, các đối tượng gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các đối tượng bảo trợ xã hội. Đồng thời yêu cầu cấp ủy chính quyền xã các ban ngành thường xuyên quan tâm, chăm lo đến các gia đình các mặt trong đời sống.   

 

Nhóm PV Đài TT - TH Cẩm Xuyên