huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Truyền thống văn hóa

Lãnh đạo huyện dâng hương tại đền thờ Lê Duẫn và Miếu thờ liệt sỹ ở lòng hồ Kẻ Gỗ

02-07-2018

     Nhân dịp đón tết cổ truyền dân tộc Mậu Tuất năm 2018, thường trực huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và đại diện các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện do đồng chí đồng chí Hà Văn Bình, Phó bí thư thường trực Huyện ủy dẫn đầu đã đến dâng hương tại đền thờ cố Tổng bí thư Lê Duẫn và Miếu thờ liệt sỹ tại sân bay Li Bi ở vùng hồ Kẻ Gỗ thuộc xã Cẩm Mỹ. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc, UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

 


Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện dâng hương tại đền thờ 
cố tổng Bí thư Lê Duẩn

 

     Tại đền thờ cố Tổng bí thư Lê Duẫn,  đồng chí Hà Văn Bình, Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc, UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong đoàn đã  thành kính làm lễ dâng hương tưởng niệm đồng chí Lê Duẫn, Tổng bí thư của Đảng, người đã có nhiều đóng góp lãnh đạo Đảng Cộng Sản Việt Nam vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh.

 

 


   Lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên  dâng hương tưởng niệm tại Miếu thờ
các liệt sỹ tại sân bay Li Bi vùng hồ Kẻ Gỗ

 

      Lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên cũng đã đến dâng hương tưởng niệm tại Miếu thờ các liệt sỹ tại sân bay Li Bi vùng hồ Kẻ Gỗ, nơi yên nghĩ của hàng trăm anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống bảo vệ sân bay Li bi và tuyến lửa con đường trường Sơn 22A huyền thoại. Các đồng chí trong đoàn đã bày tỏ niềm tri ân vô hạn đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ, vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

 

Danh Cường