huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin văn hóa xã hội

Chương trình “Xuân ấm tình người” ở trường PTTH Nguyễn Đình Liễn

02-06-2018

       Trường THPT Nguyễn Đình Liễn vừa tổ chức chương trình “ Xuân ấm tình người” và trao các suất quà cho hoc sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đến dự ở tỉnh có đại diện Sở giáo dục và đào tạo Hà Tĩnh. Ở  huyện có đồng chí Đặng Quốc Cương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện.

 


Đại diện lãnh đạo Huyện và Ban giám hiệu nhà trường trao quà cho các em sinh.
 

      Tại chương trình, Ban giám hiệu nhà trường đã trao 50 suất quà có tổng giá  trị hơn 10 triệu đồng đã được trao cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường THPT Nguyễn Đình Liễn, huyện Cẩm Xuyên. Được biết, số tiền trên được trường THPT Nguyễn Đình Liên kêu gọi nhà tài trợ, tấm lòng hảo tâm quan tâm giúp đỡ trong đó:  Hội cha mẹ học sinh nhà trường, du học sinh tại Nhật Bản và một số tấm lòng hảo tâm khác. Những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng động viên được tinh thần các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón cái tết vui tươi, đầm ấm hơn. Đây sẽ là động lực để các em vươn lên trong học tập, rèn luyện, phấn đấu trong thời gian tới.

 

 


Các em học sinh tham gia trò chơi đi cà kheo.

 


Cùng với trao quà Tết, tại buổi lễ các em học sinh cũng đã tổ chức các trò chơi mang đậm chất văn hóa dân gian.

 

      Trước khi tổ chức trao quà tết cho các em học sinh trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã tổ chức các trò chơi dân gian cho các em học sinh tham gia. Với nhiều trò chơi dân gian như: chơi gụ, ném vòng, cà kheo, đánh đáo. Bên cạnh đó nhà trường đã tổ chức cho học sinh thi  viết thư pháp, vẽ tranh đã thu hút được đồng đảo học sinh toàn trường tham gia hưởng ứng tích cực.

 

Hoài Thương- Minh Sơn