huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin văn hóa xã hội

Các đơn vị tặng trang thiết bị nội thất cho trạm Y tế xã Cẩm Thành

02-06-2018

      Báo  Kinh tế Nông thôn và Công ty Cổ phần Công nghiệp và xuất nhập khẩu Cao su vừa  tổ chức lễ trao tặng trang thiết bị Nội thất cho trạm Y tế xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên.

      Dự buổi lễ đại diện nhà tài trợ có ông Trần Đình Mai - Tổng giám đốc Công ty và đại diên Ban biên tập  Báo Kinh tế Nông thôn. Ở huyện có đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc - UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện, Cấp ủy Đảng, chính quyền xã Cẩm Thành cùng tham dự.

 


Các đơn vị  Báo  Kinh tế Nông thôn và Công ty Cổ phần Công nghiệp và xuất nhập khẩu Cao su tổ chức  trao tặng các trang thiết bị cho Trạm y tế xã Cẩm Thành.

 

     Số thiết bị nội thất được nhà tài trợ trao tặng lần này gồm: Tủ hồ sơ, tủ đồ áo, bàn ghế phòng họp, phòng làm việc, bàn vi tính, bàn ghế SôFa, bục phát biểu, bục để tượng Bác Hồ... Có tổng trị giá 300 triệu đồng. Đây là số thiết bị nội thất cần thiết cho hoạt động của trạm Y tế xã Cẩm Thành.

 


 

     Phát biểu tại buổi lễ ông Trần Đình Mai - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghiệp và xuất nhập khẩu Cao su, đại diện nhà tài trợ cũng đã chia sẽ những khó khăn về cơ sở vật chất trong hoạt động của Trạm y tế tuyến xã, trong đó có Trạm y tế xã Cẩm Thành, đồng thời mong muốn những trang thiết bị mà các đơn vị tặng sẽ giúp trạm Y tế xã Cẩm Thành hoạt động tốt hơn trong công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân.


Các nhà tài trợ đã trao tặng số nội thất cho trạm xá xã Cẩm Thành với trị giá gần 300 triệu đồng.

 

    Thay mặt Cấp ủy Đảng chính quyền địa phương đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc - UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ cũa nhà tài trợ và hứa sẽ chỉ đạo trạm Y tế xã Cẩm Thành khai thác có hiệu quả những trang thết bị được quý nhà tài trợ trao tặng trong việc khám và chữa bệnh cho nhân dân.

 

Ngọc Long