huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động Đảng

Diễn đàn “Đảng với Thanh niên – Thanh niên với Đảng”

02-05-2018

      Nhân kỷ kiệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018). Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn xã Cẩm Vịnh và Đoàn xã Cẩm Lĩnh tổ chức Diễn đàn “Đảng với Thanh niên – Thanh niên với Đảng”. Dự chương trình có đồng chí Lê Đình Phi – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Long – UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy.Hơn 300 cán bộ đoàn viên đã tham dự Diễn đàn. 

 


ĐVTN xem phim phim tư liệu “Đảng cộng sản Việt Nam - đồng hành cùng dân tộc”.
 

      Tại diễn đàn, các bạn đoàn viên thanh niên đã được ôn lại lịch sử hào hùng của Cách mạng Việt Nam trong 88 năm, qua bộ phim tư liệu “Đảng cộng sản Việt Nam - đồng hành cùng dân tộc”. Bên cạnh đó là tìm hiểu lịch sử Đảng qua các câu hỏi trả lời, phần tọa đàm, chia sẽ của các bạn ĐVTN nói lên những suy nghĩ của mình về lịch sử phát triển của Đảng ta, về vai trò trách nhiệm của ĐVTN trong thời đại Hồ Chí Minh.

 


Tại diễn đàn, nhiều ĐVTN đã trả lời các câu hỏi thể hiện sự hiểu biết của mình về chặng đường vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam, đồng thời thể hiện quyết tâm phấn đấu để được đứng vào hàng ngủ của Đảng.

 

     Cũng tại diễn đàn, BTV đoàn các xã Cẩm Vịnh, Cẩm Lĩnh cũng đã tổ  chức ký cam kết chấp hành pháp luật ATGT, tai tệ nạn xã hội và tàng trữ, vận chuyển, mua bán và sử dụng các vật liệu nổ dịp trước trong và sau tết giữa các Chi đoàn trong toàn xã.

 


Chương trình văn nghệ tại diễn đàn.

 


BTV đoàn các xã Cẩm Vịnh, Cẩm Lĩnh cũng đã tổ  chức ký cam kết chấp hành pháp luật ATGT, tai tệ nạn xã hội và tàng trữ, vận chuyển, mua bán và sử dụng các vật liệu nổ dịp trước trong và sau tết giữa các Chi đoàn.

 

     Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa góp phần giáo dục truyền thống, đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay, qua đó tăng cường công tác giáo dục, tập hợp thanh niên vào tổ chức.

 

                                                          Huyện đoàn Cẩm Xuyên