huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Nhiều hoạt động chung sức xây dựng Nông thôn mới trong chiến dịch “ Mùa đông tình nguyện”

01-15-2018

         Tiếp tục các hoạt động “ Mùa đông tình nguyện”, các cơ sở Đoàn trong toàn huyện đã triển khai, tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, thiết thực.

          Đoàn xã Cẩm Quan tổ chức xây dựng “Vườn ươm cây Chuổi Ngọc miễn phí”, qua thời gia triển khai, hiện nay đã ươm được số lượng hơn 3.000 bầu góp phần hỗ trợ khu dân cư kiểu mẫu làm bồn hoa, hàng rào xanh.

 


Vườn ươm cây Chuỗi Ngọc miễn phí của ĐVTN xã Cẩm Quan 

 

          Đoàn xã Cẩm Thành, Cẩm Huy huy động hơn 40 ĐVTN ra quân làm VSMT, cuốc cỏ, trồng cây chuỗi ngọc đoạn đường thanh niên tự quản;

       Đoàn xã Cẩm Duệ tổ chức ra quân phối hợp thôn Phương Trứ gắn hệ thống đường điện thắp sáng làng quê với chiều dài gần 1,3km số lượng bóng đèn 30 cái vơi số tiền hơn 20 triệu đồng.

 


Đoàn trường PTTH đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình đình em Lê Thị Quỳnh Như – thôn 11 xã Cẩm Quan mất do tai nạn giao thông .

 

      Cùng với các hoạt động chung sức xây dựng NTM, đoàn các xã, các trường PTTH trên địa bàn huyện cũng đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình đoàn viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

      Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Huyện đoàn tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Đoàn tổ chức các hoạt động tình nguyện hưởng ứng Lễ phát động Chủ đề công tác năm 2018, đồng thời triển khai các hoạt động hướng về “Ngày vì người nghèo” và “Tết vì người nghèo”.

Huyện đoàn Cẩm Xuyên