huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Thông tin y tế

Cẩm Xuyên tổ chức thành công Hội thi Trưởng trạm Y tế xã, thị trấn giỏi năm 2018

01-15-2018

          Nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, kỷ năng quản lý, điều hành của các Trưởng trạm Y tế xã, thị trấn trong toàn huyện. Trung tâm Y tế dự phòng huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức hội thị Trưởng trạm Y tế giỏi năm 2018.Trung tâm Y tế dự phòng huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức hội thị Trưởng trạm Y tế giỏi năm 2018. Đến dự và chỉ đạo hội thi ở tỉnh có BSCKII Trần Xuân Dâng - Phó giám đốc sở Y tế  tỉnh và lãnh đạo phòng Nghiệp vụ Y tế sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh. Ở huyện có BS Nguyễn Quý Quyền - Trưởng phòng Y tế huyện, BSCKII Trần Huy Nghĩa - Giám đốc Trung tâm Y tế Dự phòng huyện và tập thể cán bộ CNVC trung tâm Y tế Dự phòng huyện Cùng tham dự.

 


27/27 Trạm trưởng y tế các xã, thị trấn đã tham dự hội thi Hội thi Trưởng trạm Y tế xã, thị trấn giỏi năm 2018.
 

        Tham gia hội thi có 27 thí sinh là Trưởng trạm Y tế các xã, thị trấn trong toàn huyện. Các thí sinh đã trải qua các phần thi về kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ liên quan đến công tác điều hành trạm Y tế; Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về công tác khám chữa bệnh Y tế dự phòng và hoạt động của trạm Y tế xã, thị trấn.

 


Cẩm Xuyên là đơn vị đầu tiên tổ chức hội thi Trạm trưởng trạm y tế giỏi năm 2018.

 

       Được biết huyện Cẩm Xuyên là đơn vị đầu tiên của tỉnh tổ chức thành công hội thi Trưởng trạm Y tế giỏi năm 2018. Và hội thi lần này nhằm tạo phong trào thi đua học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý điều hành về hoạt động của các trạm Y tế xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện. Đồng thời Trung tâm Y tế dự phòng huyện sẽ lấy thành tích đạt được của hội thi để làm căn cứ đánh giá phân loại mức độ hoàn thành nhiệm vụ trong năm của các Trưởng trạm Y tế xã, thị trấn. Cùng với đó thì hội thi cũng nhằm nâng cao công tác tuyên truyền, thu hút sự quan tâm của cấp ủy Đảng chính quyền các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội và cộng đồng đối với công tác Y tế.

 


Đồng chí Trần Huy Nghĩa - Giám đốc Trung tâm y tế dự phòng huyện trao thưởng cho Trạm trưởng các trạm đạt giải nhất, nhì, ba tại hội thi.

 

      Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao Giải nhất cho bác sỹ Nguyễn Văn Tâm - Trưởng trạm Y tế xã Cẩm Hà, Giải nhì cho bá sỹ Võ Hữu Vị - Trưởng trạm Y tế xã Cẩm Duệ, Giải ba cho bác sỹ Dương Thị Kim Soa - Trưởng trạm Y tế xã Cẩm Minh và đồng giải Khuyến khích cho bác sỹ Đặng Văn Quang - Trưởng trạm Y tế Cẩm Lạc và bác sỹ Nguyễn Cẩm Thạch - Trưởng trạm Y tế xã Cẩm Nam.

 

Ngọc Long