huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Tin huyện Cẩm Xuyên

Các đồng chí lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên chúc mừng Noel

12-23-2017

      Nhân dịp lễ Noel năm 2017, các đồng chí trong thường trực huyện ủy, HĐND, UBND huyện Cẩm Xuyên đã đến chúc mừng các vị linh mục, ban hành giáo và một số gia đình giáo dân trên địa bàn.

      Tại các giáo xứ Lạc Sơn, Quèn Đông, Vĩnh Phước, Mỹ Hòa, Nhượng Bạn, Vạn Thành, Ngô Xá … các đồng chí trong thường trực huyện ủy, HĐND, UBND huyện Cẩm Xuyên đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những đóng góp của bà con giáo dân trong thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

 


Đồng chí Đặng Quốc Cương, UV BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư, chủ tịch HĐND huyện
và các đồng chí lãnh đạo cấp huyện, xã chúc mừng giáo xứ Lạc Sơn

 

     Hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua yêu nước và có những đóng góp thiết thực, hiệu quả trong phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn thời gian qua. Nhân dịp lễ Noel năm 2017, các đồng chí lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên cũng đã trao tặng những lãng hoa tươi thắm, những phần quà ý nghĩa của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và những lời chúc mừng giáng sinh an lành, hạnh phúc tới các vị linh  mục và bà con giáo dân.

 


Đồng chí Phạm Đăng Nhật, Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện 
và các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng linh mục và bà con giáo dân giáo xứ Nhượng Bạn 

 

     Đồng thời mong muốn, với tinh thần “Kính chúa yêu nước”, “Sống tốt đời đẹp đạo”, bà con giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết lương giáo. Thi đua lao động sản xuất để có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên.

 


Đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện
Đồng chí Nguyễn Thanh Long, UVBTV, Trưởng Ban dân vận huyện ủy
chúc mừng linh mục và bà con giáo dân giáo xứ Vạn Thành

 

     Thay mặt bà con giáo dân, các vị linh mục đã cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền đối với đồng bào Công giáo trong dịp lễ quan trọng này. Và cũng hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động các giáo dân sống tốt đời, đẹp đạo, tích cực đóng góp vào sự phát triển chung trên địa bàn toàn huyện.

 

  Đình Tuấn – Ngọc Long