huyện cẩm xuyên - tỉnh hà tĩnh

Hoạt động các Đoàn thể

Hội Nông dân thị trấn Cẩm Xuyên chung tay xây dựng, chỉnh trang đô thị năm 2017.

11-28-2017

     Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018 - 2023. trong thời gian qua các cấp hội Nông dân thị trấn Cẩm Xuyên cùng với các tổ chức ban nghành đoàn thể trong toàn thị trấn đã tổ chức ra quân với các hoạt động thiết thực xây dựng chỉnh trang đô thị năm 2017.

 


Tập trung xây dựng hệ thống mương thoát nước

 

      Với tinh thần hăng hái sôi nổi, sáng ngày 26/11/2017 với hơn 100 cán bộ, hội viên hội Nông dân thị trấn Cẩm Xuyên và các tổ chức hội CCB, hội Phụ nữ, doàn TN thị trân đã tổ chức ra quân chỉnh trang 2 vườn hộ tại tổ dân phố 16, trồng 30 cây Xoài, 20 cây Sấu và hơn 1 km cây Chuỗi Ngọc tại trục đường Nguyên Du tổ dân phố 16 thị trấn Cẩm Xuyên.

 


Làm mặt bằng sân nhà văn hóa tổ dân phố 12

 

      Được biết trong thời gian qua các cấp hội Nông dân trên địa bàn thị trấn Cẩm Xuyên đã đồng loạt ra quân tổ chúc các hoạt động như: Chỉnh trang cảnh quan các nhà văn hóa tổ dân phố; Nạo vét, đào đắp gần 3000 m lề dường; Xây hàng trăm mét kênh mương thoát nước tại các tổ dân phố 4, 11 và 16; Tổ chức lao động vệ sinh môi trường tại các trục đường liên tổ dân phố.

 


Giúp các hộ gia đình làm giàn vườn mẫu

 

     Chỉnh trang, trồng hoa cây cảnh tại Khu dân cư kiểu mẫu tổ dân phố 2 và các tổ dân phố 12, 13, 14; Gúp các gia đình chỉnh trang xây dựng vườn mẫu, vườn xanh sạch đẹp tại tổ dân phố 2 và 6 và giúp các hộ gia đình chính sách, các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các tổ dân phố trong toàn thị  trấn xóa bỏ vườn tạp, chỉnh trang vườn hộ góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân thị trấn Cẩm Xuyên thực hiện thành công xây dựng và chỉnh trang đô thị trong năm 2017.

 

Ngọc Long.